Một số vấn đề liên quan đến in luận văn, đồ án tốt nghiệp.

Luận văn, đồ án tốt nghiệp là những tài liệu khi in có những yêu cầu riêng. Đối với mỗi trường, bằng cấp và mỗi ngành theo học lại có những yêu cầu in khác nhau. Đồ án là bài tổng hợp cuối khóa của các bạn sinh viên ngành kỹ thuật. Yêu cầu về màu sắc, độ cách dòng hay khoảng cách lề văn bản khác nhau tùy theo trường. Hay đối với in luận văn cũng vậy. Phụ thuộc vào yêu cầu mà thầy cô phụ trách đưa ra mà bản in luận văn thay đổi theo.

Để in luận văn, đồ án được đảm bảo các bạn nên tìm cơ sở in có uy tín. Hiện tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở nhận in tài liệu màu, luận văn, đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên để in đẹp thường lại bị kéo theo giá thành cao. Nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một cơ sở mà tại đó các bạn sẽ hài lòng. Đó là Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng. Đây là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in chuyên nghiệp tại Hà Nội.

In luận văn, đồ án tại cơ sở này có chất lượng và giá thành rẻ không?

In luận văn, đồ án, đóng bìa cứng mạ chữ vàng
In luận văn, đồ án, đóng bìa cứng mạ chữ vàng

Đảm bảo giá thành in tại đây luôn ở mức hợp lý nhất với túi tiền của sinh viên. Hơn nữa tại đây còn có đầy đủ dịch vụ hoàn thiện cho các bạn bài in luận văn, đồ án hoàn chỉnh nhất. Các nhân viên tại đây đã có nhiều kinh nghiệm khi in tài liệu cho học sinh, sinh viên. Họ đã nắm được gần như đầy đủ các yêu cầu mà sinh viên các ngành cần khi in. Đặc biệt do có kinh nghiệm, họ sẽ nhận biết nhanh những lỗi cơ bản của sinh viên khi soạn thảo. Từ đó có thể chỉnh sửa nhanh chóng giảm thời gian hoàn thiện bài in.

Xem thêm tại kinh nghiệm tránh in bị sai lề văn bản để tránh những lỗi không đáng có.

Ngoài ra tại các cơ sở in còn có dịch vụ đóng sách theo yêu cầu. Từ đó các bạn có thể đặt ra yêu cầu riêng của mình hoặc theo yêu cầu của thầy cô phụ trách về phần hoàn thiện ấn phẩm. Hiện nay với luận văn, đồ án thường sử dụng bìa cứng hoặc bìa cứng mạ chữ vàng. Ngoài ra có thể đơn giản hơn là dùng keo nhiệt….

Tham khảo Đóng bìa cứng, bìa mạ vàng cho luận văn, sách và tài liệu.

Giá in màu các loại tài liệu khác bạn có thể xem tham khảo tại Bảng báo giá in màu giá rẻ tại Hà Nội.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài đăng ” Một số vấn đề liên quan đến in luận văn, đồ án tốt nghiệp” của chúng tôi. Hy vọng bài viết giúp ích được cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here