Hiện nay có rất nhiều sản phẩm được dán tem bảo hành, nhãn mác để đưa ra thị trường tiêu thụ. Tuy nhiên ít ai biết được công dụng của việc in tem bảo hành đối với sản phẩm. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng qua bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được những câu hỏi mà bạn thắc mắc đồng thời hiểu rõ hơn về vai trò của tem bảo hành.

In tem nhãn bảo hành

In tem nhãn bảo hành

Tem bảo hàng được sản xuất và sử dụng như một lời cam kết của chính nhà sản xuất dành cho sản phẩm đó. Tem bảo hành được dán lên sản phẩm và mang ra thị trường tiêu thụ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận diện và phân biệt các sản phẩm của tổ chức này với tổ chức khác. Các sản phẩm được dán tem bảo hành thông thường là máy tính, laptop, tivi, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ da dụng…

Cách phân loại tem bảo hành

Để phân loại được tem bảo hành chúng ta dựa vào hình dạng, tính chất, vật liệu.

Hình dạng

Có rất nhiều hình dạng khác nhau như hình tam giác, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, elip.

Tính chất

Tùy vào mục đích sử dụng mà tem bảo hành gồm tem bảo hành giòn và tem bảo hành dai.

In tem bảo hành hình tròn và elip

In tem bảo hành hình tròn và elip

Vật liệu

Có thể làm tem bảo hành bằng giấy, decal bạc, nhựa, vải…

Công dụng của tem bảo hành

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bị làm giả, làm nhái gây ảnh hưởng xấu đến người sử dụng và thương hiệu của các doanh nghiệp. Chính vì vậy tem bảo hành có vai trò vô cùng quan trọng trong nhận diện thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm.

Bảo vệ

Tem bảo hành được dán lên sản phẩm để niêm phong, đánh dấu sự nguyên vẹn. Tránh tình trạng bóc mở, tháo tráo đổi bộ phận của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn an toàn đến tay người sử dụng.

Báo giá in màu lấy ngay đảm bảo chất lượng

Phân biệt

Dựa vào tem bảo hành khách hàng có thể nhận diện sản phẩm. Tìm kiếm thông tin như tên sản phẩm, đơn vị sản xuất, chất lượng, ngày bảo hành.

Kích thích tiêu thụ

Khi các sản phẩm được dán tem bảo hành đồng nghĩa với lời cam kết của doanh nghiệp về chất lượng sản phẩm. Trên thực tế sản phẩm dán tem bảo hành sẽ được khách hàng tin tưởng hơn, độ tiêu thụ cao hơn. Không chỉ thế giá bán cũng tốt hơn so với các sản phẩm không được dán tem.

Bảo hành sản phẩm

Sau khi sản phẩm có tem bảo hành được đưa ra thị trường sẽ nhận được chính sách bảo hành đặc biệt. Tem bảo hành giúp nhà sản xuất nhận được sản phẩm mà họ sản xuất. Đồng thời tránh tình trạng bảo hành nhầm sản phẩm không do đơn vị mình sản xuất.

Tem bảo hành hình chữ nhật

Tem bảo hành hình chữ nhật

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng là đơn vị cung cấp các dịch vụ in ấn tại Hà Nội trong đó có in tem bảo hành. Chúng tôi nhận in tem bảo hành lấy ngay, tem bảo hành theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm dày dặn chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

In tem bảo hành giá rẻ, in tem bảo hành số lượng lớn liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938.152.888. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với tiêu chí ” Nhanh – Rẻ – Đẹp ” bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ in tem bảo hành của chúng tôi nhé. Có thể bạn quan tâm xem thêm dịch vụ in thực đơn nhà hàng giá rẻ lấy ngay.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here