Catalogue (hay catalog) là công cụ được sử dụng phổ biến hiện nay để tiếp thị quảng cáo. Một cuốn catalogue đẹp hấp dẫn để lại ấn tượng với khách hàng cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Bài viết dưới dây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về nguyên tắc nên tuân theo khi thiết kế in catalogue

 

In catalogue chuyên nghiệp
Nguyên tắc khi thiết kế in catalogue

Nguyên tắc khi thiết kế in catalogue

  • Thông điệp: Để thông điệp muốn truyền tải ở trang đầu. Câu thông điệp có ý nghĩa rất quan trọng, thể hiện thái độ, phong cách của doanh nghiệp bạn. Nhiều người khi thiết kế catalogue thường không chú ý điều này, các bạn đang lãng phí cơ hội để truyền tải thông điệp công ty đó.
  • Hình ảnh: Hình ảnh đẹp được chú thích rõ ràng, thể hiện những sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Các hình ảnh cần phải rõ ràng có độ nét cao, nên dùng ảnh chụp hơn hình vẽ.
  • Bố cục: Bố cục là một yếu tố quan trọng  giúp người xem dễ dàng hiểu cuốn catalogue doanh nghiệp bạn đang nói về sản phẩm gì, có cái nhìn tổng quát hơn về các sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Xem thêm: giá in catalogue tại https://inluanvan.com/thiet-ke-in-catalogue-can-tuan-theo-nhung-nguyen-tac-nao/

Ở đâu hỗ trợ thiệt kế in catalogue?

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty in ấn để bạn có thể lựa chọn, nhưng để in được một cuốn catalogue nhanh chóng chất lượng với giá lại rẻ thì bạn nên đến với chúng tôi. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng nhận in catalogue (có thiết kế nếu như bạn chưa có file mềm), dịch vụ in ấn nhanh chóng giá rẻ, in theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài in catalogue, công ty chúng tôi còn nhận in menu nhà hàng và các dịch vụ in ấn khác nữa nhé!

Xem thêm: một số mẫu Catalogue đẹp và ấn tượng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here