Để đánh giá một sản phẩm in ấn chuyên nghiệp phải có nhiều yếu tố khác nhau bên cạnh đó cần có những quy trình in ấn khác nhau kích thước, số trang, loại giấy hoặc định lượng giấy trang, công nghệ in ấn hoặc gia công sau khi thành phẩm. Với in catalogue bạn hoàn toàn có thể in ấn một số sản phẩm chất lượng nhất. Vậy làm thế nào để có quy trình in catalogue chuyên nghiệp nhất.

 

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Quy trình in catalogue

1. Kích thước in

Kích thước hay nói cách khác đó chính là khổ giấy in thông thường khi in cuốn catalogue người ta thường dùng khổ giấy a4 và a5. Tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu của mỗi người mà có thể lựa chọn loại giấy in phù hợp nhất có thể tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn loại giấy in nhỏ hơn.

Xem thêm: Catalogue là gì? Kích thước Catalogue trong thiết kế

2. Số trang

Đối với mỗi bản in thì số trang không quá dày nó gây nhàm chán đối với người viết điều quan trọng hơn đó chính số trang thường chia hết cho 4.

In catalogue đẹp thiết kế lạ mắt

In catalogue đẹp thiết kế lạ mắt

3. Loại giấy và định lượng giấy

Với in catalogue lấy ngay bạn phải lựa chọn những loại bản in chất lượng nhất vì vậy chất lượng giấy in cũng phải là loại giấy. Thông thường khi in loại giấy phù hợp nhất đó chính là giấy couches. Loại giấy này vừa tiết kiệm chi phí lại vừa mang lại hiệu quả chi phí hơn nữa nó phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau.

4. Công nghệ in

Đa phần các loại sản phẩm in màu hiện nay đều sử dụng công nghệ in offset với máy in hai màu mà có thể đem đến những loại sản phẩm in 4 màu nhất. Công nghệ in ấn với mực in sắc nét cho hình ảnh chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo thêm in màu giá rẻ A4 tại đây: https://inthienhang.com/in-mau-a4/

In catalogue lấy ngay

In catalogue tại Hà Nội lấy ngay

Xem thêm: Dịch vụ in catalog tại https://inthienhang.com/in-catalogue/

5. Gia công sau in

Các công đoạn gia công sau khi in catalo

gue cũng rất quan trọng bởi vì nó mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm của mình như cán bóng, cán mờ, đóng gáy xoắn lò xo.
Đối với mỗi bản in sau khi thiết kế xong thì mất khoảng thời gian từ hai đến bảy ngày do vậy vừa tiết kiệm thời gian cũng như chi phí quảng cáo cho sản phẩm của bạn.

Video: In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Để tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực bạn nên chọn nơi in ấn uy tín, trình độ chuyên môn cao. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG chuyên nhận in catalogue giá rẻ, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua đào tạo, cùng với hàng nghìn mẫu thiết kế đẹp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xem thêm: In Catalogue giá rẻ trên máy laser lấy ngay không phải chờ đợi

Cảm ơn bạn đã đọc rất vui khi được hợp tác cùng bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here