In danh thiếp bằng công nghệ Offset sẽ cho ra được những sản phẩm sắc nét với số lượng nhiều. Màu khi sử dụng công nghệ in offset để in danh thiếp sẽ bền hơn rất nhiều.

Tại sao phải sử dụng danh thiếp

Trong thời buổi công nghệ thông tin như hiện nay thì việc trao đổi thông tin là điều tất yếu. Để đáp ứng việc trao đổi thông tin nhanh hơn thì danh thiếp là một trong những thứ không thể bỏ qua vì nó đáp ứng việc trả lời thông tin một cách nhanh chóng, đầy đủ, cơ bản nhất về tên cơ quan hay cá nhân, địa chỉ, số điện thoại…

Xem thêm: giá in danh thiếp

Lý do nên chọn công nghệ in Offset

Hiện nay, ngành in ấn ngày càng phát triển không còn những công nghệ in ấn cũ rất mất thời gian, số lượng in không nhiều hơn nữa rất mất thời gian. Do vậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng rất nhiều nơi đã trang bị máy móc.

In danh thiếp bằng công nghệ in offset

Lý do nên in danh thiếp bằng công nghệ in Offset

Thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ in ấn mới đảm bảo tiến độ in nhanh hơn và chất lượng in danh thiếp cũng tốt hơn rất nhiều so với công nghệ in cũ. Một trong những công nghệ in mới đó chính là công nghệ in offset, dưới đây là những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn việc in danh thiếp bằng công nghệ in offset.

Xem thêm:

Công nghệ in offset là gì?

In offset là một hình thức in công nghiệp dựa theo việc in tiến hành lần lượt dựa trên hệ thống truyền mực gián tiếp vào các trục in công nghệ cao từ các thanh trục tròn liên tục do vậy việc công nghệ in này có thể in liên tục với số lượng lớn. Việc in danh thiếp bằng công nghệ này có những ưu điểm khác biệt với các công nghệ in ấn truyền thống như:

In offset là gì

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ in Offset

  • Việc in danh thiếp bằng công nghệ này cho ra hình ảnh sắc nét và đẹp hơn rất nhiều so với việc in kĩ thuật số.
  • Việc in số lượng nhiều không quá lo ngại về việc ảnh hưởng đến máy vì công nghệ in này được vận hành in nhanh và liên tục hơn rất nhiều.
  • Đối với mỗi khi in danh thiếp cũng cần lưu ý đến chế độ bảo hành sau khi in danh thiếp bằng công nghệ Offset bạn hoàn toàn yên tâm vì nó có thể giữ được màu mực lâu và bền hơn.

Xem ngay: in offset số lượng ít tại In Thiên Hằng

Với những ưu điểm trên thì các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức nên lựa chọn cho mình một chiếc danh thiếp đẹp nhất sử dụng công nghệ in này.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
In Thiên Hằng – Chất lượng là trên hết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here