Bạn đang cần tìm một chất liệu có thể thay thế bề mặt bên ngoài tuy nhiên chưa nghĩ ra làm cách nào có thể khắc phục được điều đó, vậy một giải pháp tuyệt vời đó chính là sử dụng decal để dán.

Decal là chất liệu thế nào?

Tuy nhiên nói đến decal nhiều người chưa thể hình dung được nó là cái gì thì chúng ta có thể hiểu rằng decal đó chính là một hình thức keo dính dán nhãn có hình nó có sẵn một lớp keo vì thế chúng ta chỉ việc bóc lớp màng ra và dán lên  bề mặt cần dán. Một đặc điểm nổi bật của nó đó chính là việc dán decal hoàn toàn đơn giản nó không bắt buộc cầu kì một khâu hay công đoạn nào như bôi keo hay làm ướt hoặc đun nóng bề mặt mà chỉ cần bóc ra và dán sử dụng một lực nhẹ là nó có thể bám chắc một cách dễ dàng.

In decal giá rẻ, thông tin cần biết

Dịch vụ in decal tại Hà Nội

Xem thêm: 4 tiêu chí để có một sản phẩm in decal chất lượng

4 lớp cấu tạo cơ bản của decal:

Hiện nay nhờ công nghệ in tiên tiến chất lượng chính vì thế nhiều nơi in decal giá rẻ phục vụ tốt cho nhu cầu của con người trong thời đại số. Đối với bất kì cơ sở in decal giá rẻ nào nó cũng có những bộ phận cấu tạo cơ bản gồm bốn lớp như:

_Lớp mặt hay chính là hình thức chính của decal vì mỗi loại decal có hình dáng, hoa văn hoạ tiết khác nhau tuỳ vào mục đích của người sử dụng nó là gì và nó thể hiện nội dung chính của decal.

_in decal giá rẻ không thể thiếu đó chính là bộ phận lớp keo được phết dưới lớp mặt chính của decal tránh việc bị lộ.

_Để keo được lâu bền hơn cũng như độ dính và độ bám chắc một cách tốt nhất cần phải phủ một lớp silicon ngăn cách lớp keo với  lớp giấy dính làm cho lớp keo khi được dán lên bề mặt trở nên trơn tru hơn.

_Sau khi sử dụng decal hầu hết đều có lớp đế nó là bộ phận có thể bảo vệ được bề mặt keo khi chưa sử dụng.

Dịch vụ in decal giá rẻ

Decal được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày như dùng làm quảng cáo, giấy dán tường, dán kính hoặc dán xe máy sử dụng những mặt cần thiết nhất để phát huy hết tác dụng của decal. Chính vì nhu cầu của con người ngày càng tăng cao nên nhiều nơi in decal giá rẻ chất liệu khá tốt vì vậy bạn hãy lựa chọn cơ sở in decal giá rẻ uy tín nhất. Chi tiết xem tại: https://inluanvan.com/in-decal/

Những tiêu chí chọn nơi in decal tại Hà Nội

Dịch vụ in decal giá rẻ

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here