Thông thường ta có thể thấy được ngành công nghệ in ấn đang ngày một phát triển bởi nhu cầu sử dụng của nó khá cao mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Trong ngành công nghiệp in ấn có nhiều loại sản phẩm in khác nhau dưới đây là những loại sản phẩm in ấn cơ bản mà bạn có thể tham khảo. Trong các loại sản phẩm in ấn có in màu, in decal, in tờ rơi, in sách báo và tạp chí, in catalogue,… nó được sử dụng cách thức cơ bản như sau.

sản phẩm của ngành in ân Việt Nam

Sản phẩm in ấn tại In Thiên Hằng

Xem thêm dịch vụ in catalog tại https://inthienhang.com/in-catalogue/

Những sản phẩm in ấn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

– In nhanh: hay còn gọi là in kĩ thuật số sử dụng khổ in A3 với màu in composite. Và định lượng giấy 80g/m2 cho đến 300g/m2 với công nghệ này nó có thể phù hợp với công nghệ in nhanh số lượng ít.

– Công nghệ in offset khổ nhỏ. Đây cũng là khổ in 4 trang sử dụng màu in cơ bản tối đa 4 màu trên một lượt những loại này phù hợp với chất lượng in khổ nhỏ không phù hợp với lượng in công nghiệp và chất lượng không quá lớn.

– Công nghệ in offset khổ trung bình 8 trang: chất lượng sản phẩm được in trên máy khổ trung bình và khổ lớn 8 đến 16 trang cho phép in các loại giấy có định lượng lớn, hơn nữa nó phù hợp với các loại ấn phẩm chất lượng cao.

dịch vụ in ấn banner
Dịch vụ in ấn banner

Đối với in ấn các sản phẩm in rời thì nó cho ra đời những loại sản phẩm khác nhau như các sản phẩm biểu mẫu, các loại văn bản chứng từ bên cạnh đó còn là nhãn hàng hoá giấy khen, tờ rơi gấp quảng cáo và một số loại sản phẩm thông dụng khác. Các loại sản phẩm in ấn nếu muốn tăng thêm giá trị tốt thì tốt nhất lên thêm các công đoạn gia công khác nhau như đóng gáy xoắn hoặc làm bìa thì những sản phẩm in ấn của bạn có giá trị hơn. Nên chọn các cơ sở in ấn uy tín chất lượng để tiến hành in ấn.

Xem thêm: dịch vụ photo màu 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here