Trong loại giấy hộp đựng sản phẩm có nhiều  loại sản phẩm in hộp giấy khác nhau phù hợp với từng  loại sản phẩm có những loại sản phẩm chất liệu hộp giấy đắt tiền bên cạnh đó cũng có những loại sản phẩm in hộp giấy cao cấp. Tuy nhiên với bất kì loại sản phẩm nào cũng phải trải qua quá trình in ấn thành phẩm khác nhau chính vì thế trong thiết kế in hộp giấy cao cấp và lựa chọn nơi in ấn phải hết sức cần thiết.

 

lưu ý khi in hộp giấy

Cần lưu ý khi in hộp giấy?

In hộp giấy có tác dụng gì?

Mỗi chiếc hộp giấy nó không chỉ có tác dụng là vật dùng để đựng sản phẩm mà nó còn có công dụng chính đó là việc quảng bá thương hiệu hình  ảnh của công ty mà khi nhìn vào đó người xem có thể nắm bắt được những thông tin cơ bản và hữa ích nhất. Ngoài những sản phẩm giấy in thông thường ra thì những mặt hàng cao cấp thường sử dụng loại hộp giấy cao cấp. Trong quy trình làm hộp giấy in cao cấp này cũng cần có những lưu ý cơ bản.

lưu ý khi in hộp giấy

Những lưu ý khi in hộp giấy bạn nên biết

_ Trong sản phẩm in hộp giấy cao cấp thì nên sử dụng những loại hộp giấy có độ cứng cáp cao như giấy bìa cartoon, giấy bìa lạnh hoặc giấy bồi… ngoài ra giấy mĩ thuật thì có thể sử dụng loại giấy ivory hoặc là giấy bistol.

_ Độ cứng của hộp giấy cao cấp phụ thuộc nhiều vào định lượng giấy trong mỗi hộp giấy in và thông thường định lượng giấy có kích thước vào khoảng 300-500g.

_ Một sản phẩm giấy in cao cấp thì không nên bỏ qua khâu gia công sản phẩm in như ép kim, cán màng… và một sản phẩm in hộp giấy cao cấp thì không nên có quá nhiều chi tiết rườm rà làm mất giá trị của mỗi chiếc hộp giấy đó.

Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại sản phẩm in hộp giấy cao cấp ngày càng nhiều chính vì thế mà mỗi công ty in ấn cần đặt ra yêu cầu riêng đối với khách hàng khi tiến hành in như không nên đặt hàng trong khoảng thời gian quá ngắn hoặc nếu muốn giải quyết nhanh đơn hàng thì phải mất chi phí khá cao.

Trên đây là một số lưu ý khi in hộp giấy, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như photocopy, in màu a4, in catalogue, in giấy tiêu đề, gia công sau in, ép plastic, …

Xem thêm: Dịch vụ in catalog giá rẻ tại https://inthienhang.com/in-catalog.html

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here