Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy.

Hiện nay nhu cầu của các doanh nghiệp về giấy tờ khá lớn chính vì thế mà người ta lựa chọn các hình thức in ấn khác nhau có thể in trực tiếp tại các doanh nghiệp. hoặc có thể tự sắm cho mình một chiếc máy photocopy. Để có thể chọn cho mình một chiếc máy tốt người ta thường nghĩ đến việc giá thành hoặc tốc độ in tuy nhiên khi đi mua máy photocopy thì cũng cần chú ý đến giá thành của nó. Các bước cơ bản để bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy photocopy tốt nhất như:

Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy

Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy

Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy

_  Xác định mục đích chính của việc mua máy là gì và bạn cần in ấn với số lượng nhiều hay ít. Tuy nhiên để sử dụng thêm máy in vào các mục đich khác như: copy, scan, hay fax thì nên mua một chiếc máy in đa năng với giá tiền cao hơn thì sẽ tích hợp nhiều chức năng.

_ Tìm hiểu và xem xét một số dòng máy photocopy có sẵn với công nghệ mới xem có phù hợp nhất với công việc của mình không hơn nữa so sánh với máy photocopy truyền thống để thấy rõ sự khác biệt của chúng.

xem thêm: in màu a4

_ Đối với những doanh nghiệp thì mục đích sử dụng chính của nó vẫn là mua máy photocopy để phục vụ cho mục đích in ấn và tốc độ in nhanh nhất điểu này có thể thấy rõ tại các bản sao in ấn, khối lượng in công nghiệp nên nếu thế thì chọn những chiếc máy có chức năng chính là in ấn.

Máy văn văn phòng hp

Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy

Những lưu ý khi chọn mua máy photocopy

_ Đối với việc khi xác định mua một chiếc máy photocopy với số lượng lớn thì cần phải xác định khối lượng in ấn là bao nhiêu. Với một máy in chất lượng cao mục đíc chính là in ấn thì nó có thể xử lí được khối lượng in lớn, nhiều người có thể sử dụng nó, thời gian và năng suất làm việc của máy cũng tăng cao, sử dụng máy in sẽ mang đến hiệu quả cao và tiện lợi.

_ Để mua máy photocopy thì bạn phải xác định khối lượng bản in hàng tháng để mua những chiếc may in có khối lượng bản in phù hợp nhất. Nếu trung bình mỗi tháng số lượng in dưới 2000 bản in thì nên mua máy có tốc độ in là 16-25 ppm. Tương tự nếu mỗi tháng khối lượng bản in là 2000-5000 bản thì nên chọn mua máy có tốc độ in là 35-40 ppm còn nếu có khối lượng in lớn hơn 5000 bản in thì chọn mua máy có tốc độ in là 65-80 ppm.

Ngoài re công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ như:

dịch vụ: photocopy giá rẻ

chuyên về photocopy in tài liệu giá rẻ

dịch vụ. in giá phả đẹp

Thông tin liên hệ đặt hàng in màu:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy.

87 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 0938 152 888 – 04666 35 333

Email: [email protected]

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here