Có thể thấy ngày nay con người trao đổi thông tin với nhau thông qua các thiết bị trao đổi thông tin như email hay điện thoại cá nhân và một thứ không thể thiếu được đó chính là những chiếc danh thiếp nó như một bản thu nhỏ về những thông tin cơ bản giới thiệu cá nhân mình.

 

In danh thiếp đẹp tinh tế

In danh thiếp đẹp tinh tế

Lưu ý cơ bản khi tiến hành in danh thiếp

Hệ màu:

Khách hàng thường có xu hướng tìm đến những nơi có dịch vụ chuyên nghiệp một cách tốt nhất bởi vì hình thức bên ngoài cách nói chuyện là điều ấn tượng nhất đối với mỗi khách hàng. Vậy làm sao để có một tấm in danh thiếp giá rẻ  chất lượng là điều đáng quan tâm lưu ý đối với mỗi doanh nghiệp từ khâu thiết kế màu sắc in ấn cho đến việc thiết kế nội dung sao cho đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

In danh thiếp đơn giản

In danh thiếp đơn giản

Thông thường hệ màu chuẩn nhất trong in danh thiếp đó chính là hệ màu CMYK. Với các màu chủ đạo như xanh trắng hồng được in trên nền giấy trắng nó sẽ làm nổi bật màu in danh thiếp một cách hoàn hảo nhất.

Kích thước:

Tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng mà có thể sử dụng những kích thước in ấn khác nhau thông thường kích thước in danh thiếp phổ biến nhất đó chính là 9 nhân 5,4 cm.

Video: In giấy tiêu đề giá rẻ | Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Nội dung:

Nội dung thông tin trên danh thiếp phải rõ ràng mạch lạc không bị lạc đề điều đó mới thu hút được vấn đề mà khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn chính vì thế mà bạn nên chọn những mẫu hay màu sắc in ấn phù hợp nhất như chữ viết cũng phải sử dụng hệ chữ thông dụng mới mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Và điều lưu ý nữa là những phần quan trọng thì phải làm nổi bật hơn các thông tin khác như in tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty hoặc số điện thoại.

Click vào hình ảnh để xem chi tiết bảng Giá in danh thiếp

Đó là những lưu ý khi tiến hành in danh thiếp giá rẻ do vậy để mỗi chiếc danh thiếp đạt hiệu quả cao thì bạn nên chú ý những vấn đề trên để có sản phẩm in chất lượng nhất.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here