Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để có thể quảng bá được sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng và hơn nữa lại tiết kiệm chi phí bởi các loại hình truyền thông hay marketing khác đòi hỏi chi phí rất cao. Vậy sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đó chính là in tờ rơi với việc sử dụng cách thức quảng cáo này sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp hơn nữa chi phí giá thành lại rất rẻ.

In tờ rơi Quảng cáo.
In tờ rơi Quảng cáo.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là tờ giấy rời dùng để giới thiệu quảng cáo, đưa ra thông tin về một dịch vụ, sự kiện hay sản phẩm nào đó. Tờ rơi thưởng là bản in với số lượng lớn sau đó phát lại cho người qua đường, các nơi diễn ra sự kiện hay dán lên tường, bảng tin,…

Những điều cần biết về in tờ rơi quảng cáo

Để có thể nắm bắt rõ loại hình quảng cáo này bạn phải tìm hiểu và tham khảo những thông tin cơ bản và hữu ích nhất về nó. Lợi ích của việc in tờ rơi thì chúng ta không cần bàn đến vậy làm thế nào để có thể in tờ rơi chất lượng nhất thì điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm đó chính là chất lượng giấy in.

Với công nghệ in hiện tại thì các cơ sở in tờ rơi hiện nay sử dụng những loại giấy cơ bản như: giấy couche, giấy offset, giấy conqueror, giấy fort, bên cạnh đó còn có loại giấy cao cấp khác với chất liệu giấy cứng bề mặt được trám những nét hoa văn hoạ tiết trong rất bắt mắt.

In tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay
In tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay

Đối với việc in tờ rơi trên các loại giấy cao cấp sẽ cho hiệu quả quảng cáo cao tạo nên ấn tượng về thị giác đối với người đọc tuy nhiên chi phí của nó đắt hơn nhiều so với loại giấy thông thường nên bạn cũng cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn in ấn.

Điều cần biết khi in tờ rơi đó chính là chú ý về thiết kế của nó thứ đập vào mắt người xem khi nhìn tờ rơi đó chính là hình ảnh chính vì thế bạn nên lựa chọn hình ảnh và chi tiết ấn tượng nhất để thiết kế in tờ rơi của mình thông thường với công nghệ in hiện đại bạn có thể thiết kế hoặc lựa chọn từ những file có sẵn trên máy tính.

Lưu ý khi thiết kế hình ảnh nên lựa chọn những màu sắc hài hoà không quá loè loẹt gây mất thẩm mĩ cho người đọc.

Điều cuối cùng cần phải biết đó chính là giá cả để đảm bảo một mẫu in tờ rơi tốt thì bạn nên chú ý đến giá cả của nó bởi nó rất quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng sản phẩm in ấn cần tham khảo bảng giá trước khi tiến hành đặt hàng in.  

In tờ rơi đẹp
In tờ rơi đẹp

Những lợi ích mà in tờ rơi quảng cáo mang lại.

  • Sự tiện lợi: tờ rơi là những tờ rời nên phát rất tiện, có thể dễ dàng cho vào túi, cầm lên tay, mở xem đơn giản,…
  • Cung cấp thông tin cho khách hàng: tờ rơi có kích thước không quá nhỏ nên có thể truyền tải thông điệp, hình ảnh,… dễ dàng
  • Chi phí rẻ: hiện nay với công nghệ in offset, in kĩ thuật số cho khả năng in nhanh chóng, màu sắc chuẩn đến tờ cuối cùng, khi công nghệ được cải tiến thì giá thành rẻ là điều không quá bất ngờ.
  • Giúp tiếp cận nhanh chóng tới khách hàng, khách hàng tiềm năng: đây cũng chính là mục đích chính của việc in tờ rơi. Khách hàng là điều doanh nghiệp cần, in tờ rơi giúp dễ dàng thực hiện công việc đó.
  • Thể hiện sự chuyên nghiệp, thái độ của người muốn truyền tải thông tin: hình ảnh thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới người nhận tờ rơi cũng phản ánh chính thái độ của bạn, hãy chú ý tới hình ảnh thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
In tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay
In tờ rơi quảng cáo có những lợi ích gì?

Nếu như bạn đang có nhu cầu in tờ rơi, có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi tại: dịch vụ in tờ rơi

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về in tờ rơi quảng cáo. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như photocopy, in màu a4, in danh thiếp, ép plastic, và in catalogue nhanh – giá rẻ tại https://inthienhang.com/in-catalog.html.

Hãy nhấc máy và liên lạc với chúng tôi nhanh qua hotline 0938 152 888 để được phục vụ các dịch vụ in ấn hàng đầu Hà Nội nhé! Thế Giới In rất hân hạnh được phục vụ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here