Những cách đóng sách, tài liệu rất nhiều. Đây là công đoạn có cuối cùng của việc hoàn thành một sản phẩm in ấn hay photocopy. Gia công bao gồm rất rộng và không phải ai cũng biết và hiểu hiết về các công nghệ gia công.

Bài viết này chúng ta tập chung chủ yếu vào các loại gia công cơ bản để các bạn hiểu rõ nhất và nắm vững các kiến thức cơ bản của gia công sau in.

Trong những cách đóng sách, tài liệu cơ bản sau khi in hay photo ra thì phải kể đến:

Đóng sách dập ghim:

Đây là cách đóng tài liệu phổ thông nhất của in ấn tài liệu văn phòng, tài liệu sau khi in hoặc photocoy ra được vỗ phẳng rồi cho vào máy dập ghim cố định, có thể dán băng dính hoặc không. Có thể là dập một ghim trên góc tài liệu (cái này thì miễn phí), hoặc đóng bìa dán băng dính thì thấp nhất là 1.000đ/quyển

Những cách đóng sách đóng dập ghim

Những cách đóng sách đóng dập ghim

Đóng sách keo nhiệt:

=>> Xem giá dịch vụ đóng gáy sách bằng keo

Bìa đóng quyển keo nhiệt là một tờ giấy có độ dài bao trọn quyển sách từ trước ra sau, được máy dập keo (máy vào bìa keo nhiệt) dùng keo cố định gáy. Vì bìa ôm trọn quyển từ trước ra sau nên không cần dán băng dính gáy sách và ta có thể in lên bìa từ trước khi vào keo tùy ý. Đóng quyển keo nhiệt thấp nhất là 1.500đ/quyển chứa bao gồm in bìa. Giá dịch vụ này tại bảng giá đóng sách keo nhiệt nhé.

những cách đóng sách, đóng keo nhiệt

Những cách đóng sách, đóng keo nhiệt

– Vị trí đóng quyển bìa cứng trong những cách đóng sách:

Trong những cách đóng sách, tài liệu thì đóng sách bìa cứng là sang trọng hơn cả. Đóng bìa cứng bao gồm nhiều loại bìa cứng như bìa da, bìa vải bìa cứng giấy. Chúng ta tập chung vào bìa giấy bởi dễ làm và vật tư sẵn.
Bìa cứng giấy là bìa gồm có một tờ bồi bên ngoài được in ấn lên, bên trong là tờ cattong dày làm cho bìa trở nên cứng cáp lịch sự và đẹp. Giá đóng bìa cứng cũng còn tùy thuộc vào số lượng và cách in lên bìa (ép kim nhũ vàng, bạc. in mầu nhiều mầu) dao động từ 20.000đ trở lên. Phổ thông nhất là bìa luận văn thạc sỹ: 50.000đ/bìa. Xem chi tiết bảng giá tại : https://inluanvan.com/bao-gia-luan-van-dong-bia-cung-ma-vang/

đóng sách bìa cứng luận văn

Đóng sách bìa cứng luận văn

Đóng gáy xoắn lò xo kẽm và lò xo nhựa

Đây là dạng đóng gáy sách sử dụng máy đóng lò xo sau đó luồn gáy lo xo vào. Giá tại tại bảng giá đóng gáy xoắn nhé các bạn. Đóng gáy xoắn thường dùng cho các tài liệu có vai trò quan trọng. Vì nó có tính thẩm mỹ cao, dễ dở. Nhưng giá thì cao hơn chút..

Đóng gáy xoắn lò xo kẽm và lò xo nhựa

Đóng gáy xoắn lò xo kẽm và lò xo nhựa
– Gia công cán màng:

Đó là cán phủ màng PE bóng hoặc mờ lên trên sản phẩm in. Nếu là cán bìa thì giá thành đã nằm trong giá bìa sách, còn cán dịch vụ thì giá 1.000đ/ tờ A4. Đây là một lớp nilon mỏng được ép lên trên bề mặt giấy. Cán màng có chức năng tăng tính sang trọng của sản phẩm in và độ bền.

Trên đây là những cách đóng sách cơ bản mà chúng tôi cung cấp ra thị trường. Các bạn đặt hàng xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline dưới website. Xin cảm ơn!

Xem thêm: Dịch vụ scan tài liệu – Dịch vụ in sách theo yêu cầu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here