In màu luận văn, luận án, đồ án, tiểu luận là việc bắt buộc đối với mọi sinh viên học viên. Nhưng trước nay mọi người thường hay in đen trắng.

Lý do phổ biến bởi in đen trắng giá rẻ, việc in ấn thuận lợi do mức độ phổ biến của loại hình dịch vụ in photocopy đen trắng. Tuy nhiên những năm gần đây công nghệ thay đổi. Cùng với đó là sự cạnh tranh gay gắt giữa những người kinh doanh dịch vụ trong một chuỗi các công ty từ cung cấp vật tư đến các cửa hàng in nhỏ.

Điều đó đã làm cho giá thành in ấn rẻ hơn nhiều, cùng với đó là lợi nhuận mỏng của những nhà cung cấp dịch vụ.

Và học viên, sinh viên hưởng lợi từ đó. In màu luận văn giờ không còn là xa lạ với sinh viên. Giá rẻ hơn đen trắng một chút mà lại có màu sắc. Xem thêm về giá tại: in màu – In Thiên Hằng

Hình ảnh in màu luận văn

in màu luận văn

In màu luận văn – đóng bìa cứng

Các hình ảnh thể hiện được bản chất của công trình nghiên cứu. Đó là sự ưu việt của in màu.

Hơn nữa nhìn ở góc độ của người đọc, một cuốn luận văn được in màu cẩn thận sẽ cảm thấy trân trọng hơn. Sản phẩm in màu luận văn những năm gần đây dần trở nên phổ biến hơn trong các thư viện.

Xem thêm về:

In màu luận văn bằng máy in màu laser là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Nếu lựa chọn in laser thì  luận văn của bản sẽ được trường tồn lâu gấp hàng chục lần tuổi đời của bạn. Bởi in màu này mực được ép nhiệt và thấm vào thớ giấy nên không có cách nào làm nó hỏng được. Trừ trường hợp bạn ngâm nước cho hỏng tờ giấy thì mực mất chỗ để bám.

Trên đây là các lý do tôi khuyên bạn nên in màu mà không phải là đen trắng.

Cảm ơn các bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here