Tem nhãn hãy tem bảo hành là những thứ không còn xa lạ với mọi người. Với doanh nghiệp, tem nhãn có vai trò không nhỏ trong quảng bá hình ảnh, giúp tăng độ uy tín với người tiêu dùng. Vậy cần lưu ý gì trước khi thiết kế và in tem nhãn decal

 

In decal dán ly nhựa chuyên nghiệp
Cần lưu ý khi khi in tem nhãn đề can

Lưu ý về thiết kế mẫu tem nhãn

Trước khi tiến hành in ấn thì chắc chắn bạn phải có một mẫu in rồi. Mẫu thiết kế phải phù hợp với kích thước, màu sắc của sản phẩm. Bạn nên lưu ý đến hình dáng, màu sắc hay những thông tin thiết yếu của sản phẩm trên tem nhãn.

Lưu ý về nội dung tem nhãn

Tem nhãn phải thể hiện đầy đủ được: tên sản phẩm, thương hiệu, logo, nguyên liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, những lưu ý cơ bản, hạn sử dụng,…

Màu sắc của tem phải phù hợp với màu của sản phẩm.

Một mẫu tem nhãn đẹp sẽ để lại ấn tượng đối với người tiêu dùng, không nên xem nhẹ việc thiết kế mẫu cũng như sắp xếp thông tin trên tem nhãn.

In decal giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh in decal giấy giá rẻ tại chỗ chúng tôi

Kỹ thuật in, chất liệu in tem nhãn decal

Kỹ thuật, chất liệu giấy in sẽ quyết định đến chất lượng tem nhãn. Tem nhãn hiện nay thường sử dụng 2 kỹ thuật in chính là in offset và in kỹ thuật số (tham khảo: So sánh in offset và in kỹ thuật số)

Về giấy in, giấy càng “xịn” thì chất lượng càng tốt. Tùy vào mục đích, sản phẩm bạn nên chọn loại giấy in cho phù hợp.

Trên đây là một số lưu ý khi tiến hành in tem nhãn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nếu như bạn đang có nhu cầu in tem nhãn, có thể liên hệ với chúng tôi, chi tiết xem tại: in decal giấy dán. Ngoài in tem nhãn chúng tôi còn nhận in tem vỡ bảo hành và các dịch vụ in ấn khác như in màu, photo tài liệu, in menu nhà hàng, in catalogue (chi tiết về dịch vụ xem tại đây: https://inthienhang.com/in-catalogue/) , … Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có báo giá chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here