Luận văn thạc sĩ các mấu bìa luận văn đẹp nhất

Dưới đây công ty chúng tôi xin cung cấp bảng giá in luận văn và các mẫu bìa mới nhất . Tại công ty thế giới in ấn và photocopy cung cấp, Có địa chỉ tại 87 Trần Đại Nghĩa Bách Khoa Hà Nội.

LUẬN VĂN THẠC SĨ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ 

Luận văn thạc sĩ các mấu bìa luận văn đẹp nhất 2017

Luận văn thạc sĩ các mấu bìa luận văn đẹp nhất 2017

  • Ở bảng giá này các bạn cũng đã thấy giá in thấp nhất hiện nay là 220đ/ trang
  • giấy trắng dày định lượng 70gsm nhé.
  • chưa bao gồm VAT
  • In màu giá rẻ được đăng tải trong bài viết của nó. Các bạn có thể tham khảo nhé. Đối với giá in màu thì thấp nhất là 750đ lượt in và cộng cả tiền giấy in là 850đ nhé.

In màu luận văn bằng máy in màu laser là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn. Nếu lựa chọn in laser thì  luận văn của bản sẽ được trường tồn lâu gấp hàng chục lần tuổi đời của bạn. Bởi in màu này mực được ép nhiệt và thấm vào thớ giấy nên không có cách nào làm nó hỏng được. Trừ trường hợp bạn ngâm nước cho hỏng tờ giấy thì mực mất chỗ để bám.

Ảnh sản phẩm in luận văn thạc sĩ đóng bìa cứng mạ vàng

in luận văn màu - đóng bìa cứng mạ vàng

in luận văn màu – đóng bìa cứng mạ vàng

Đó là in màu và đóng quyển bìa cứng. Sản phẩm được in màu bằng công nghệ laser kỹ thuật số cho bản in sắc nét, màu sắc trung thực, mực không bay dù để hàng trăm năm.

in luận văn đóng bìa cứng màu hồng

in luận văn đóng bìa cứng màu hồng

Màu hồng quyến rũ với sản phẩm này. Sẽ không thể chê được một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng từ màu sắc tới các công đoạn sản xuất. Chất lượng nhũ vàng nổi bật không tỳ vết, sản phẩm được đánh giá cao ngay cả với những người có con mắt thẩm mỹ khó tính.

in bìa luận văn màu đỏ cờ

in bìa luận văn màu đỏ cờ

Màu đỏ cờ vẫn là sự lựa chọn nổi bật trong các màu. Không thể phủ nhận nó đẹp.

bài dự thi được đóng bìa cứng không ép nhũ mà in màu

bài dự thi được đóng bìa cứng không ép nhũ mà in màu

Đối với mẫu này thì có sự khác biệt là không ép nhũ vàng. Nhưng lại được in màu vàng trên nền đỏ khiến nó không kém phần sang trọng và nổi bật.

Chúng tôi là một công ty lớn về in luận vănđóng bìa cứng mạ nhũ. Các bạn liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0938 152 888 để đặt hàng và biết thêm chi tiết.

Xin cảm ơn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here