In luận văn đẹp giá rẻ lấy ngay tại Bách Khoa Hà Nội

Xin kính chào quý khách, hôm nay công ty chúng tôi xin cung cấp tới các bạn về dịch vụ in luận văn đẹp giá rẻ của công ty chúng tôi. Với dịch vụ in luận văn của công ty chúng tôi có giá dao động từ 30.000đ trở lên. quý khách có thể xem tại Website.

Dưới đây chúng tôi in cung cấp bảng gia in luận văn để quý khách tham khảo

In luận văn đẹp giá rẻ bảng giá dịch vụ 

giá in luận văn đóng bìa cứng mạ vàng
giá in luận văn đóng bìa cứng mạ vàng

IN LUẬN VĂN ĐẸP GIÁ RẺ BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Đóng sách bìa cứng là kiểu đóng chuyên nghiệp, giá thành có hơi cao hơn so với các kiểu gia công trên. Nhưng bù lại nó có độ thẩm mỹ cao, dùng cho các quyển sách quan trọng. Kể đến như luận văn, tiểu thuyết…

Trên đây là bảng giá một số cách gia công sau in – đóng sách phổ thông mà thị trường in ấn gia công hiện nay đang thịnh hành.

Các sản phẩm của phương pháp đóng sách bìa cứng rất nhiều: sách, truyện, photobook, luận văn, đồ án, giao phả,  tiểu thuyết, công trình khoa học..

Ngoài các cách đóng sách trên chúng tôi còn nhiều kiểu gia công khác như cấn, bến… Đó là các sản phẩm đặc thù khác phục vụ nhu cầu đặc biệt khác.

Công ty chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng đóng sách nổi bật. Nói nôm nà là vừa rẻ vừa đẹp vừa bền, đáp ứng đúng nhu cầu của thị hiếu người dùng Việt Nam.

  • Ở bảng giá này các bạn cũng đã thấy giá in thấp nhất hiện nay là 220đ/ trang
  • giấy trắng dày định lượng 70gsm nhé.
  • chưa bao gồm VAT
  • In màu giá rẻ được đăng tải trong bài viết của nó. Các bạn có thể tham khảo nhé. Đối với giá in màu thì thấp nhất là 750đ lượt in và cộng cả tiền giấy in là 850đ nhé.

Xem thêm: năng lực Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy

Dưới đây công ty chúng tôi có cả video để các bạn tham thao

Video làm luận văn 

Với giá nội dung in luận văn là 220đ/trang. Và giá đóng bìa cứng bìa mạ vàng dao động từ  30.000đ trở lên. thì các bạn hoàn toàn yên tâm là mình đang trả đúng giá trị cho sản phẩm.

Xin cảm ơn!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here