Có thể nói này ngay nhu cầu về sử dụng dịch vụ của ngành in Việt Nam tại Hà Nội ngày càng tăng cao nhất là việc in decal. Để có thể lựa chọn được những nơi in ấn decal đạt chất lượng tốt nhất thì bạn nên có những kiểu biết sơ qua về loại sản phẩm này.

Tìm hiểu về các loại Decal

Đầu tiên đó là việc tìm hiểu các loại decal như decal trong suốt, decal nhựa, decal cuộn và decal pp cùng nhiều loại decal khác nữa. những loại này có những đặc điểm riêng như với decal trong suốt thì nố dày hơn loại decal giấy một chút và nó có thể chịu được độ ẩm rất cao cho nên nó sử dụng để dán trên các bề mặt như chai thuỷ tinh những sản phẩm có bề mặt hơi ẩm.

Các loại decal

Các loại decal

Còn đối với decal nhựa thì loại này rất dày độ bám dính của nó cũng khá tốt tuy nhiên nhược điểm đó chính là chi phí rất cao. Loại decal pp thì được dùng phổ biến dán trong nhà cũng có thể dán ngoài trời loại này dùng trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Những tiêu chí chọn nơi in Decal tại Hà Nội

Để lựa chọn được những nơi in decal giá rẻ uy tín ở Hà Nội thì nên xem xét những tiêu chí sau đây.

Những tiêu chí chọn nơi in decal tại Hà Nội

Những tiêu chí chọn nơi in decal tại Hà Nội

  • Để có thể xem trước được sản phẩm và hình dung được sản phẩm đó thì có thể yêu cầu xem mẫu decal được phác thảo qua mail.
  • Trong công việc hay bất kì công đoạn nào thì việc thực hiện đúng tiến độ về thời gian là điều rất cần thiết do vậy những công ty đảm bảo việc giao hàng đúng hẹn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.
  • Đối với những mẫu decal sau khi đã hoàn thành nếu không đảm bảo đúng chất lượng thì hoàn toàn có thể yêu cầu làm lại.
  • Việc in ấn decal có nhiều công đoạn khác nhau do đó nên lựa chọn những cơ sở có nhiều trong cùng một nơi để tiết kiệm chi phí in.
  • Chế độ ưa dãi cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu bạn nên xem xét việc giảm giá tại các cơ sở in ấn nếu như in với số lượng nhiều.

– Xem chi tiết về giá dịch vụ tại: https://inluanvan.com/in-decal/

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here