Nếu như những cái tên như flyer (tờ rơi), catalogue, brochure đã được ít nhiều người biết thì cái tên leaflet vẫn còn khá xa lạ, khiến nhiều người ngờ ngợ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về leaflet.

 

Leaflet là gì?

Leaflet là một tờ nhỏ hoặc được gấp lại của ấn bản, dùng như một bản quảng cáo hay thông báo, thường được phát tán miễn phí (theo Dictionary.com). Leaflet thường mang tính chất giới thiệu, hướng dẫn sử dụng.

Đa số các mẫu leaflet đều chú trọng về thông tin hơn là thiết kế. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp đặc biệt. Đối với những nhà hàng sang trọng, người ta cứ thiết kế và in leaflet mỗi tuần một lần cho những món ăn riêng biệt và kẹp và một folder dạng da để thu hút thực khách.

Đặc điểm của leaflet

Leaflet là sản phẩm của in màu, chất lượng in của leaflet tốt hơn flyer (tờ rơi) nhưng giá thì vẫn không quá cao. Nó phụ thuộc vào loại giấy bạn sử dụng để in ấn.

Leaflet được thiết kế với nhiều kích thước đa đang phục vụ nhu cầu của từng doanh nghiệp, công ty. Kích thước leaflet có thể là A6, A5, rồi đến A4. Có thể là dặng phẳng bình thường, hoặc dạng gấp 2, gấp 3 tùy mục đích sử dụng.

Mục đích của Leaflet

Đưa thông tin đến thị trường mục tiêu của bạn để quảng cáo về quy trình, dịch vụ hoặc tổ chức của bạn.

Chèn vào các tờ báo địa phương.

Phát tán tại những nơi phổ biến nơi mà mọi người thích lấy hoặc nhìn thấy.

Để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng của bạn và để thông điệp của bạn được chuyển tải thuyết phục đến họ.

Xem thêm: dịch vụ in sách giá rẻ – in catalogue lấy ngay tại https://inthienhang.com/in-catalogue/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here