Làm sổ bìa cứng có quá khó?

Những sản phẩm văn phòng phẩm là thứ không thể thiếu đối với công việc của mỗi người từ sinh viên, học sinh cho đến những tầng lớp khác ai cũng mong muốn đem đến cho mình sản phẩm tốt nhất. Nói đến loại để ghi chép thì vở được sử dụng khá nhiều.Tuy nhiên thì nó lại phù hợp với học sinh nhiều hơn sinh viên và những người đi làm bởi vì chủ yếu học sinh dùng vở để ghi chép và đựng trong cặp sách nên tiện lợi hơn còn sinh viên và người đi làm nhiêu khi chỉ cần note lại những thông tin cần thiết mà nếu sử dụng mở thì lại thừa thãi quá nhiều hơn nữa vở bìa k cứng rất dễ bị nhàu nát, ảnh hưởng đến chất liệu giấy bên trong.

Bạn cũng có thể xem thêm về dịch vụ photocopy giá rẻ

Làm sổ tay bìa cứng đơn giản

Do vậy, nhiều nơi bán sổ bìa cứng đáp ứng nhu cầu của khách hàng  tuy nhiên nhiều người lại mong muốn đem đến cho mình sự lựa chọn khác biệt hơn thể hiện cá tính của họ chính vì thế mà nhiều người làm sổ bìa cứng từ chính bàn tay khéo léo của mình.

Trước khi bắt tay vào làm sổ bìa cứng thì phải có khâu chuẩn bị nguyên liệu bạn có thể tận dụng những cuốn sổ bìa cứng đã qua sử dụng hoặc những vật liệu có liên quan và hơn nữa hoàn toàn có thể mua tại các cửa hàng văn phòng phẩm giá thành cũng rất tương đối mà phong phú lựa chọn bạn  hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình nguyên liệu phù hợp nhất.

Các bước làm sổ bìa cứng đơn giản

  • Sau khi đã làm khâu đầu tiên bạn bắt tay vào làm sổ bìa cứng như sau:

Bước 1: đầu tiên xác định độ giày của cuốn sổ giấy A4 bạn hoàn toàn có thể làm sổ bìa cứng theo độ giày tuỳ thích của mình. Thông thường lấy mười tờ giấy A4 và gấp đôi chúng lại, bạn phải gấp từng tờ một để nó chắc chắn và đẹp hơn rất nhiều tránh giấy không bị lệch.

Bước 2: là làm sổ bìa cứng nếu bạn mua các loại bìa cứng có sẵn hình thù tuỳ thích rồi thì không phải làm hoặc chưa có thì bạn có thể dùng mua những hoạ tiết được in tại các quán photo giá thành cũng khá rẻ mà phải chăng. Đối với làm sổ bìa cứng thì điều qua trọng là sổ bìa cứng phải thật sự chắc chắn do vậy khi chọn cũng phải chọn thật kĩ.

Làm sổ tay bìa cứng sáng tạo

Bước 3: kết nối bìa và giấy lại với nhau bằng chỉ nối, đầu tiên bạn phải đục những lỗ nhỏ và chính giữa của cuốn sách sau đó bạn mới suôn chỉ và phẩn bìa các mẫu suôn phải hoàn toàn chắc chắn thì sau này mới không bị bung ra.

Bước 4: công đoạn hoàn tất sản phẩm thì bạn nên dùng dao dọc giấy để loại bỏ những phần giấy thừa ra bên ngoài để nó không bị mất thẩm mĩ.

Vơi những bước đơn giản để làm sổ bìa cứng bạn hãy thừ làm cho mình một cuốn nhé.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here