Khoa học – kỹ thuật phát triển thì thiết bị điện tử cũng trở nên ngày càng hiện đại với nhiều tính năng cao cấp , giúp ích cho nhu cầu công việc của con người. Và máy photocopy là một trong những thiết bị đang được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Rất nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Canon, Ricoh, LG,… cho ra các dòng máy photo với nhiều chủng loại, mẫu mã và giá thành khác nhau.

 

Tuy nhiên, trước sự đa dạng các loại máy photo, thì theo đó cũng là sự trà trộn của nhiều máy photo không chính hãng, máy có thay phụ kiện bên trong, khiến người mau máy khó nhận biết được máy nào là chính hãng máy nào là hàng giả, kém chất lượng?

Kinh nghiệm phân biệt máy photocopy chính hãng

Với những khách hàng có nhu cầu muốn mua một chiếc máy photo, thông thường điều đầu tiên là họ nghĩ về giá thành của chiếc máy đó, bởi giá thành để mua một chiếc máy là không hề rẻ. Nhưng chúng tôi khuyên các bạn nên đặt yếu tố máy có bền có lâu không lên hàng đầu.

kinh nghiệm chọn máy photo chính hãng

Chọn máy photocopy chính hãng thế nào?

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn một chiếc máy photocopy chính hãng, có chất lượng tốt.

  1. Với các máy chính hãng, có rõ xuất xứ, nguồn gốc thì tốc độ của máy photocopy  luôn cao hơn các loại máy thông thường. Tốc độ của chúng ít nhất cũng phải 35 bản/phút.
  2. Chất lượng bản sao của máy photocopy chính hãng luôn tốt nhất. Trong quá trình sao kê, in ấn các bảo sao không bị nhòe mực, lem nhem mực,…
  3. Máy chính hãng bao giờ cũng vận hành tốt hơn. Cho dù với số lượng công việc ít hay nhiều thì máy cũng sẽ chạy mượt mà, êm ái, vận hàng ổn định so với các dòng máy đại trà.

may photocopy

4. Tuổi thọ trung bình của máy photocopy chính hãng rất cao. Máy photocopy chính hãng luôn có tuổi thọ cao vượt trội so với các máy photocopy thông thường khác. Kể cả máy đã qua sử dụng thì tuổi thọ trung bình cũng đạt từ 8-10 năm, trong khi các sản phẩm thông thường chỉ từ 5- 7 năm.

5. Máy photocopy chính hãng bao giờ cũng sẽ đầy đủ bộ phận chọn thêm. Tất cả các máy photocopy chính hãng đều có DADF (bộ nạp và đảo bản gốc tự động) và Duplex ( bộ đảo bản sao tự động),  với 2 bộ phận này bạn sẽ photo được 2 mặt tự động.

6. Máy photocopy chính hãng có khay giấy hoàn hảo. Ít nhất cũng phải có 2 khay giấy lên đến 550 tờ/khay. Nhiều loại máy còn lên tới 3 khay, mỗi khay 550 tờ hoặc 2 khay 550 tờ và 1 khay 1500 tờ. Đây là là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng có nhiều nhu cầu lựa chọn photo A3, khay nào chuyên photo A4, vừa tiện lợi lại tiết kiệm.

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản giúp bạn nhận biết lựa chọn máy photocopy chính hãng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như photocopy giá rẻ, in màu, ép plastic, in giấy tiêu đề ,…

Chúc các bạn lựa chọn đúng dòng máy phù hợp với nhu cầu công việc của bạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here