In tờ rơi ở đâu? Giá in tờ rơi các khổ A4, A5, A6,…thế nào? Địa chỉ in tờ rơi quảng cáo giá rẻ lấy ngay? là những câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Bài viết dưới đây xin giới thiệu về dịch vụ in tờ rơi tại công ty chúng tôi.

Công ty in Thiên Hằng nhận in nhanh tờ rơi màu, tờ rơi trắng đen trên các khổ A4, A5, A6,… từ in một mặt cho đến 2 mặt, in số lượng ít cho đến số lượng lớn. Các sản phẩm của in tơ rơi như:in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi nhà hàng, dán tường, in tờ rơi tuyển dụng, tờ rơi quảng cáo sản phẩm, trường mầm non,…

Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo lấy ngay tại Hà Nội
Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo lấy ngay tại Hà Nội

Bảng giá in tờ rơi màu khổ A4, in tờ rơi lấy ngay.

Bảng giá in tờ rơi màu khổ A4
Bảng giá in tờ rơi màu khổ A4. In nhanh giá rẻ.

Lưu ý:

  • Đây là bảng giá in màu khổ A4 , độ phủ màu >80%. In tờ rơi A5 giá bằng1/2 tiền A4, khổ A3 thì có giá gấp đôi.
  • Giá in là chưa bao gồm tiền giấy. Tùy theo từng loại giấy mà chất lượng sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Nhiều nơi nhận in tờ rơi với giá rất rẻ nhưng bạn cũng nên hiểu là nó còn phụ thuộc chất liệu nữa. Một tờ rơi đẹp chất lượng cao khi cầm lên chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt hơn, nó đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp bạn.
  • In càng nhiều thì giá in càng rẻ. Bạn có thể chỉ mất 800đ/ lượt in khi in với số lượng từ 5000.
  • Để biết rõ hơn bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

– Giá in tờ rơi trắng đen thì thế nào?

TL: In đen trắng đen tất nhiên sẽ có giá thấp hơn nhiều sơ với in tờ rơi màu. Để biết rõ hơn bạn có thể tham khảo dịch vụ photo giá rẻ: https://inthienhang.com/photocopy-gia-re/

– Thời gian in tờ rơi thế nào? in tờ rơi nhanh, có lấy ngay được không?

TL: máy in chúng tôi sử dụng là máy in mày laser chất lượng cao, công nghệ Nhật Bản, thời gian để in màu tờ rơi 11000 trang chỉ tầm 1 giờ. Bạn hoàn toàn yên tâm là in vừa đẹp lại có thể lấy ngay trong ngày được.

– Tôi muốn in tờ rơi dán tường có được không?

TL: hoàn toàn được. Bạn có thể in trên chất liệu decal dán.

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội

In tờ rơi – Hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao

Tờ rơi là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp truyền bá thông tin, sản phẩm của mình tới cộng đồng. Có thể mang đi và đưa trực tiếp tới các đối tượng quan tâm, tiếp nhận, hỗ trợ các doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cũng như tăng doanh thu.

Một tờ rơi có hiệu quả thì nó phải thu hút được người xem để họ có thể để lại ấn tượng đối với sản phẩm của mình thì nó phải có đầy đủ các tiêu chí như: ảnh chụp sản phẩm phải thực sự rõ ràng có tính ấn tượng cao hình ảnh sắc nét. Những thông tin về sản phẩm phải chi tiết đầy đủ ngắn gọn xúc tích cao, hơn nữa ngôn từ phải thực sự dễ hiểu.

In tờ rơi ở đâu? địa chỉ in tờ rơi giá rẻ?

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi nhưng bạn không biết đơn vị nào in giá rẻ, đảm bảo chất lượng. Giờ đây bạn không cần phải đi tìm ở đâu nữa tôi tin chắc CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THIÊN HẰNG sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đơn vị chuyên nhận in tờ rơi giá rẻ, chất lượng in ấn hàng đầu, in nhanh lấy ngay, giao hàng tận nơi, uy tín, sản phẩm đa dạng, chất lượng cao.

Liên hệ ngay để được tư vấn và có báo giá chính xác nhất!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here