Hiện nay hình thức quảng cáo phổ biến nhất tại các doanh nghiệp đó chính quảng cáo giấy thông qua in tờ rơiin catalogue. Có nhiều công nghệ in khác nhau tuy nhiên công nghệ in phổ biến và nhiều người sử dụng nhất hiện nay đó chính là công nghệ in offset. Với công nghệ này không những tiết kiệm thời gian và chi phí in ấn mà lại cho ra những bản in chất lượng nhất đối với người in ấn.

In tờ rơi chuyên nghiệp lấy ngay

Hình ảnh in màu tờ rơi

Làm sao để có một bản in chất lượng?

Một bản in chất lượng không chỉ cần có một công nghệ tốt mà còn phải có nhiều  yếu tố khác nhau tạo thành sau đây là những lưu ý để có một bản in chất lượng và hoàn hảo nhất có thể.

Đầu tiên đó chính là lưu ý về khâu thiết kế nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí in ấn thì có thể bỏ qua khâu thiết kế sản phẩm thay vào đó sử dụng các mẫu in catalogue hoặc in tờ rơi có sẵn bằng các phần mềm thiết kế khác nhau. Với các phần mềm in ấn thiết kế bạn hoàn toàn có thể chỉnh lại bản thiết kế trước khi mang ra in ấn hàng loạt. Xem thêm: kích thước catalogue

Nếu muốn tiết kiệm chi phí in ấn ngoài việc tiết kiệm giấy in thì bạn nên tiết kiệm để in hai mặt để nó có thể sử dụng ít giấy in hơn. Vì hiệu quả của quảng cáo nó không nằm ở số lượng nhiều hay ít mà nằm ở chất lượng sản phẩm.

In catalogue giá rẻ tại Hà Nội

Hình ảnh catalogue in tại Thế giới in ấn & photocopy

Đối với việc in catalogue cũng như in tờ rơi với số lượng lớn thì bạn nên lập kế hoạch in ấn cho hợp lí để tiết kiệm chi phí nhất. In ấn nhiều sẽ tiết kiệm chi phí hơn và bên cạnh đó lên kế hoạch có thể chủ động được giá in ấn sao cho tiết kiệm chi phí nhất. 

Xem thêm: bảng giá in catalogue của chúng tôi tại https://inphotocopy.com/in-catalog.html

Việc lựa chọn nơi in ấn bạn nên chú  ý đến các dịch vụ in ấn của nó bởi vì chi phí phát sinh cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Nhiều nơi có chương trình giảm giá khi in số lượng lớn hoặc miễn phí phí vận chuyển sản phẩm.

Với những thông tin trên bạn sẽ có một sản phẩm in catalogue và in tờ rơi chất lượng nhất. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như photocopy, in màu, in danh thiếp, gia công sau in, ép plastic,…

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here