In tem nhãn cho sản phẩm hàng hóa đã không còn xa lạ với nhiều người. Lợi ích của tem nhãn cho sản phẩm hàng hóa là không thể bàn cãi, vì thế mà nhu cầu in decal tem nhãn cũng ngày một tăng lên.

Decal giấy và decal nhựa là 2 chất liệu phổ biến nhất hiện nay trong lĩnh vực in tem nhãn, mỗi loại đều có những ưu điểm riêng. Nhiều người vẫn đang phân vân nên chọn in tem nhãn bằng decal giấy hay in bằng decal nhựa. Vậy ta nên chọn loại nào?

 

Những tiêu chí chọn nơi in decal tại Hà Nội
In decal giấy hay decal nhựa?

1. In tem nhãn bằng decal giấy

In decal dán ly nhựa chuyên nghiệp
Decal giấy

Decal giấy là loại decal làm bằng chất liệu giấy, một mặt thể hiện thông tin hình ảnh, một mặt được phủ keo dán lên sản phẩm.

Ưu điểm của loại decal này là khả năng thể hiện thông tin một cách rõ ràng đầy đủ. In trên decal giấy cũng giống như in trên giấy vậy, độ bám mực tốt, hình ảnh rõ nét. Chất liệu giấy cũng sẽ ảnh hưởng đến chất liệu tem nhãn.

Một ưu điểm nữa của in decal giấy là việc in ấn diễn ra nhanh chóng, giá thành rẻ. Sau khi in sẽ được cán một lớp màng bảo vệ mặt in.

Hạn chế của in tem nhãn bằng decal giấy là tính dễ bị hỏng khi để trong môi trường ẩm, nước,..

Xem thêm: báo giá in decal giấy

2. In tem nhãn bằng decal nhựa

In decal đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Decal nhựa trong

Một đặc điểm dễ thấy của decal nhựa chính là độ bền, thời gian sử dụng lâu, dễ tạo hình.

Cũng giống như decal giấy, ta có thể dễ dàng in trên decal nhựa. Decal nhựa cũng có nhiều chất liệu khác nhau như decal nhựa trong, decal nhựa sữa. Decal nhựa trong có thể nhìn xuyên qua, nhựa sữa thì hình ảnh đẹp, màu sắc rõ nét.

Về giá thì decal nhựa sẽ đắt hơn so với decal giấy nhưng bù lại thì decal nhựa trong sẽ bắt mắt, chuyên nghiêp hơn, sử dụng được lâu hơn.

Xem thêm:giá in catalog tại https://inthienhang.com/in-catalogue/

Qua đây, ta thấy được những ưu nhược điểm decal giấy và decal nhựa. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của bạn nên chọn loại decal thích hợp cho sản phẩm hàng hóa của mình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Nếu bạn đang có nhu cầu in decal giấy hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Chi tiết xem tại: báo giá in decal giấy. Ngoài in decal giấy, chúng tôi còn nhận in cataloguetem vỡ, in menu,… và các dịch vụ in ấn khác. Tham khảo tại: https://inluanvan.com/dich-vu-in-an/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here