In màu a4 giá rẻ tại công ty Thế giới in ấn và photocopy. Chắc các bạn không là gì khổ A4 rồi đúng không ạ. Đây là một khổ giấy chính và phổ biến trong hệ tiêu chuẩn của Việt Nam đang sử dụng.

In màu A4 giá rẻ chúng tôi sử dụng máy in laser màu công nghiệp, có tốc độ cao. Mực in màu không bị phai, nhòe khi dính nước. Giá in màu hiện đang là 750đ/lượt in. Các bạn tham khảo giá chi tiết tại bảng giá in màu A4 nhé.

Lưu ý là giá chưa bao gồm giấy in. Mình không để giá có bao giấy in vì có nhiều loại giấy và giá quá. Nếu báo như vậy thì mình phải viết sách thì mới đủ chỗ.

Để xem chi tiết giá các bạn vào: in màu a4 giá rẻ hà nội

Hình ảnh in màu a4 giá rẻ

in màu a4 giá rẻ tại hà nội

In màu a4 giá rẻ tại Hà Nội

In màu a4 có ứng dụng rộng rãi, có thể in catalogue, in card visit hay in luận văn tốt nghiệp cũng có thể in màu.

Trong hình trên các bạn thấy đây là một dạng của khổ A4, đó là in màu A3 gấp đôi. Quyển sách này là sách giới thiệu về doanh nghiệp. Nó cũng có thể là một hình thức in catalogue.

Trong tất cả các kích thước in ấn thì khổ A4 phổ biến hơn cả. Tuy nhiên làm nghề chúng tôi thì không có khổ nào là không in. Chỉ là nếu in màu A4 giá rẻ thì chúng tôi có sẵn giấy in và in xong thì cắt xén gia công tiếp theo yêu cầu.

Các cách gia công thì rất nhiều, phải kể đến như là đóng sách keo nhiệt, sách khâu chỉ, cán màng nilon, cắt thành các khổ nhỏ hơn, bế thành các hình dạng đặc biệt….

Xem thêm: dịch vụ làm menu giá rẻ

Trên đây là mình đã nói về dịch vụ in màu A4 giá rẻ. Các bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ khách tại web này, xin cảm ơn!

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here