In letterhead – in giấy tiêu đề là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng nhận làm in giấy tiêu đề thư, giấy tiêu đề công ty với giá rẻ, in màu giấy, in nhanh chất lượng tốt. Quý khách chỉ mất khoảng 10 phút để chờ nếu in với số lượng 1000 tờ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về báo giá in giấy tiêu đề, chất lượng, địa chỉ in và những thông tin khác liên quan đến in giấy tiêu đề.

In giấy tiêu đề giá rẻ
Hình ảnh In letterhead – giấy tiêu đề giá rẻ

Báo giá in letterhead – in giấy tiêu đề giá rẻ.

Nếu như bạn chưa biết giấy tiêu đề là gì, có thể tham khảo bài viết: Giấy tiêu đề (Letterhead) là gì? Kích thước giấy tiêu đề

In giấy tiêu đề là một hình thức của in màu, giá in giấy tiêu đề cũng thế, bạn có thể xem tại bài viết: giá in màu A4

Về cách tính giá, 800 đ/ lượt in là mức giá thấp nhất cho bạn khi in giấy tiêu đề thư (letterhead). Với mức giá trên, bạn cần in tối thiểu 5000 bản. Giá in trên chưa bao gồm tiền giấy in nhé. Loại giấy được sử dụng phổ biến là loại 70 gsm có giá 120đ/tờ. Bạn cũng có thể lựa chọn loại giấy dày hơn, định lượng lượng 80 gsm hay 100 gsm, giá tất nhiên là cao hơn một chút.

Với số lượng in nhỏ hơn, giá sẽ cao hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá này nhé.

Bảng giá in letterhead - in giấy tiêu giá rẻ hà nội
Bảng giá in letterhead – in giấy tiêu giá rẻ hà nội

Bảng giá trên là bảng giá để bạn tham khảo, để có báo giá in tiêu đề thư chính xác nhất , bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Chất lượng in letterhead – in giấy tiêu đề thư thế nào?

Về máy in, chúng thôi sử dụng máy in màu công nghiệp kỹ thuật số. Đây là loại máy in chuyên dụng nên thời gian in giấy tiêu đề là cực nhanh. Nếu như với số lượng đó bạn in offset, thời gian chờ đợi có thể là vài ngày, mà chi phí cũng không giảm được là bao nhiêu. Đừng ngần ngại sử dụng của chúng tôi bạn nhé.

Về giấy in, bạn có thể tùy chọn loại giấy cho phù hợp, cũng nên nhớ giá giấy in cũng phụ thuộc số lượng nữa nhé.

In giấy tiêu đề công ty
In giấy tiêu đề kết hợp in danh thiếp

=>> Xem thêm: 13+ Mẫu giấy tiêu đề – Letterhead đẹp nhất 2019

In giấy tiêu đề ở đâu? Địa chỉ letterhead giá rẻ tại Hà Nội.

Trên địa bàn tp Hà Nội hiện hay có nhiều cơ sở in ấn, nhưng để lựa chọn được nơi in giấy tiêu đề thư đẹp, uy tín, giá cả phải chăng thì bạn hãy đến với chúng tôi. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng có cửa hàng tại 85 Trần Đại Nghĩa, phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoạt động 24/7. Liên hệ ngay được báo giá in letterhead và nhận được nhiều ưu đãi.

In giấy tiêu đề thư tại Hà Nội
Dịch vụ In giấy tiêu đề thư tại Hà Nội

Ngoài in giấy tiêu đề, chúng tôi còn nhận in catalogue  và các dịch vụ in ấn khác. Chi tiết xem tại https://inthienhang.com

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Website: https://inthienhang.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here