Những lí do bạn nên lựa chọn việc in decal trong suốt

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiên nay tất cả các loại công nghệ đều được cả tiến ngày một hoàn thiện hơn. Trong công nghệ in ấn cũng thế nếu như trước đây khi công nghệ chưa phát triển thì chỉ cho ra đời những loại decal cơ bản bây giờ trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại decal và một trong số đó chính là decal trong suốt. Đúng như tên gọi của nó decal trong suốt là loại decal có lớp màng nhựa trong suốt không màu do đó có thể nhìn được hai mặt cảu nó, và hơn nữa cũng có thể in xuôi hoặc in ngược.

in decal trong suốt và đặc điểm của nó

In decal trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của tất cả mọi người

In decal trong suốt là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của tất cả mọi người

Với đặc điểm của loại decal trong suốt này thì nó có một lớp keo dính đặc biệt bên trong tạo nên độ kết dính của sản phẩm. Do đó decal này được sử dụng rất nhiều trong công nghệ in ấn hiện nây, thiết kết quảng cáo được in bằng loại mựa UV nên có chât lượng rất tốt.

Tham khảo: dịch vụ in decal dán

in decal trong suốt những ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm vượt trội của in decal này mà bạn nên lựa chọn sử dụng đó là:

+ Thứ nhất đó chính là tính nhỏ gọn của nó đối với những loại decal trong suốt thì bề mặt rất mỏng và nhẹ. do vậy nó có thể là sự lựa chọn cho những sản phẩm in lên bề mặt vật phẩm có bóc cạnh tinh tế. Không tốn quá nhiều chi phí như công nghệ in ấn ép hoặc chuyển nhiệt khác là ốp điện thoại, ly tách, bình nước. Các sản phẩm mà có góc cạnh không có hình dạng khuân mẫu nhất định khác.

Xem thêm: in màu giá rẻ

+ Đối với loại decal trong suốt thì công nghệ của nó không quá chú trọng đến hình thức thiết kế bên ngoài. do đó nó chú trọng nhiều hơn đến công dụng bán dính của nó. với lớp keo dính rất chắc sau thời gian sử dụng lớp keo dính lem không còn và nó được sử dụng như một lớp ngoài bao bọc bề mặt của sản phẩm.

Có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ khác của chúng tôi:

Gia công sau in – đóng sách keo nhiệt – đóng gáy xoắn lo xo

Chuyên photo và in đen trắng

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Email: insinhvienbk@gmail.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here