In decal dán xe mang đến vẻ đẹp mới cho chiếc xe của bạn.

Sở thích của mỗi con người là hoàn toàn khác nhau có người thích mua sắm, thích bóng đá, sưu tầm đồ cổ, nuôi thú cưng và cũng có không ít người có cùng sở thích đó chính là chơi xe.

in decal dán xe

In đecan dán xe chuyên nghiệp

Việc chơi xe không chỉ đơn giản là việc mua những chiếc xe đó và sử dụng chúng mà nó còn là việc trang trí cho những chiếc xe đó. Với công nghệ in decal giúp cho xe của bạn được làm đẹp hơn rất nhiều. decal dán xe không chỉ có công dụng đó chính là giúp cho xe của bạn có thêm một lớp màng bảo vệ tránh xước sơn xe mà nó còn thể hiện được phong cách của người chơi xe. Các loại decal dán xe có rất nhiều mẫu mã khác nhau từ hoạ tiết đến hình ảnh… đều có thể được in màu một cách dễ dàng nhất.

Với việc sử dụng xe thì mục đích chính của nó vẫn phải là phương tiện di chuyển do đó không thể tránh khỏi bụi bẩm cũng như việc tác động của yếu tố thự nhiên bên ngoài là mưa, nắng. Vậy nếu muốn sở hữu một chiếc xe để sử dụng với thời gian lâu hơn mà nó vẫn còn mới thì không nên bỏ qua việc dán decal xe.

2 loại dán đề can xe thông dụng

Có hai loại dán decal xe thông dụng nhất hiện nay đó chính là dán in decal trong cho việc bảo vệ xe và decal kĩ thuật số nhiều hoạ tiết với công nghệ in ấn kĩ thuật số.

>>> Xem thêm: https://inphotocopy.com/in-catalog.html

Hai loại này có điểm khác biệt có bản như: Với decal trong thì nó có đặc điểm nổi bật đó chính là được in và cắt theo khuân của xe và để đảm bảo chất liệu luôn mới có công dụng tốt thì nó được trang bị thêm một lớp màng bảo vệ đặc biệt chống trầy xước với loại decal này thì nên thực hiện dán thủ công. Còn với loại decal màu hoạ tiết để trang trí bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sản phẩm theo ý thích và rửa xe trước khi dán.

Tham khảo: dịch vụ in decal dán theo yêu cầu

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Website: http://inphotocopy.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here