In danh thiếp đẹp giá rẻ là dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng nhận làm danh thiếp lấy ngay với giá rẻ. Dịch vụ in danh thiếp nhanh chuyên nghiệp tại Hà Nội!

In danh thiếp là một dạng của in màu, ghi lại thông tin cá nhân hoặc tổ chức tên, nghề nghiệp, địa chỉ,… trên một loại thiếp nhỏ. Kích thước giấy in danh thiếp thường là 5,5 x 9,0 cm.

Xem thêm: bảng giá in màu

Bài viết liên quan:

Bảng giá in danh thiếp lấy ngay tại Hà Nội

Bảng giá in danh thiếp đẹp tại hà nội

In danh thiếp hay in card visit có bảng giá như trên. Giá in danh thiếp còn tùy thuộc vào loại giấy, loại mực in và số lượng in nhiều hay ít. Giá thông thường cho mỗi hộp sẽ là 80k, và bạn có thể chỉ mất 30k cho một hộp với số lượng 50 hộp.

Mỗi hộp sẽ có 100 cái bạn nhé

Giá trên chỉ là giá để bạn tham khảo thôi, để biết chính xác hơn bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé

Ngoài in danh thiếp giá rẻ chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế, chỉnh sửa nội dung, nếu bạn chưa có file mềm, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Chất lượng in danh thiếp nhanh thế nào?

Chúng tôi sử dụng máy in màu kỹ thuật số laser công nghiệp nên danh thiếp in ra rất nhanh, chất lượng cực tốt, màu sắc chân thực cho ra sản phẩm in danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp. In trên máy kỹ thuật số nên chất lượng tương đương hay có khi còn nhỉnh hơn in offset.

Trên giấy bóng couches thì như vậy, còn bạn in trên giấy mỹ thuật cao cấp thì công nghệ cũng như chất lượng của chúng tôi thì đứng đầu.

Dưới đây là một số hình ảnh về in danh thiếp đẹp.

in danh thiếp đẹp lấy ngay

Mẫu danh thiếp đẹp 

Đây là mẫu mà chúng tôi làm hết các khâu từ thiết kế đế in cho khách hàng. Sản phẩn đã truyền tải được phần lớn thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải. Một sản phẩm đẹp có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên thời gian để hoàn thành chỉ trong vòng một tiếng. In danh thiếp rất nhanh và chuyên nghiệp. Giá thành cho hộp danh thiếp này là 125k/hộp chưa bao gồm thiết kế nhé, tất nhiên giá trên chỉ là để bạn tham khảo vì giá còn phụ thuộc số lượng in, chất lượng giấy, loại mực in nữa phải không,…

Một số mẫu danh thiếp đẹp khác

in danh thiếp đẹp lấy ngay

làm danh thiếp giá rẻ lấy liền

in danh thiếp hà nội– “Tôi không có file mềm, tôi cũng không muốn thiết kế danh thiếp mới thì phải làm sao?”

Đây là câu hỏi chắc cũng có nhiều người đang quan tâm, tuy nhiên bạn đừng lo lắng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ scan ảnh để quét đưa vào máy tính rồi in thôi. Rất dễ dàng phải không.

Ngoài scan ảnh, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khách phục vụ khách hàng như photocopy, in màu, in giấy tiêu đề công ty, ép plastic,…

Lưu ý cơ bản khi tiến hành in danh thiếp

Hệ màu:

Khách hàng thường có xu hướng tìm đến những nơi có dịch vụ chuyên nghiệp một cách tốt nhất bởi vì hình thức bên ngoài cách nói chuyện là điều ấn tượng nhất đối với mỗi khách hàng. Vậy làm sao để có một tấm in danh thiếp giá rẻ  chất lượng là điều đáng quan tâm lưu ý đối với mỗi doanh nghiệp từ khâu thiết kế màu sắc in ấn cho đến việc thiết kế nội dung sao cho đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

Thông thường hệ màu chuẩn nhất trong in danh thiếp đó chính là hệ màu CMYK. Với các màu chủ đạo như xanh trắng hồng được in trên nền giấy trắng nó sẽ làm nổi bật màu in danh thiếp một cách hoàn hảo nhất.

Kích thước:

Tuỳ theo yêu cầu của người sử dụng mà có thể sử dụng những kích thước in ấn khác nhau thông thường kích thước in danh thiếp phổ biến nhất đó chính là 9 nhân 5,4 cm.

Nội dung:

Nội dung thông tin trên danh thiếp phải rõ ràng mạch lạc không bị lạc đề điều đó mới thu hút được vấn đề mà khách hàng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn chính vì thế mà bạn nên chọn những mẫu hay màu sắc in ấn phù hợp nhất như chữ viết cũng phải sử dụng hệ chữ thông dụng mới mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh. Và điều lưu ý nữa là những phần quan trọng thì phải làm nổi bật hơn các thông tin khác như in tên doanh nghiệp, địa chỉ công ty hoặc số điện thoại.

In danh thiếp lấy ngay được không? Làm danh thiếp ở đâu?

Câu trả lời cho bạn tất nhiên là được. Thời gian để in chỉ mất chưa đến 1 tiếng đồng hồ. In vừa nhanh lại đẹp. Địa chỉ in danh thiếp là 85 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội các bạn nhé!

Mong nhận được sự góp ý của các bạn về dịch vụ của chúng tôi.

Ngoài in danh thiếp chúng tôi còn phục vụ các dịch vụ in catalog giá rẻ. Nếu bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0938 152 888 để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

in catalogue đẹp

Dịch vụ in catalogue giá rẻ (click vào ảnh để biết thêm thông tin nhé)

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here