Hiện nay sổ tay cá nhân đang rất thịnh hành được nhiều người sử dụng chính vì thế có thể note lại những thông tin cần thiết hoặc ghi chú cá nhân cho mình. Chính vì thế mà ở rất nhiều nơi có bán những cuốn sổ bìa cứng khác nhau do đó nhiều người mong muốn chọn cho mình cuốn sổ bìa cứng ưng ý nhất như sổ bìa cứng phong cách hiện đại, sổ bìa cứng phong cách cổ điển, hoặc những hình thù ngộ nghĩnh.

Hướng dẫn bạn cách làm sổ bìa cứng lò xo đẹp.

Trên thị trường có đa dạng mẫu mã là thế nhưng không hẳn đa phù hợp với sở thích của nhiều người do vậy giải pháp tuyệt vời nhất chính là làm sổ bìa cứng handmade vừa phù hợp với sở thích của mình lại vô cùng chắc chắn. Sau đây là những cách làm đơn giản giúp bạn có một cuốn sổ bìa cứng đẹp nhất từ chính bàn tay khéo léo của mình.

Hướng dẫ làm sổ bìa cứng đẹp

Làm sổ bìa cứng đẹp đơn giản

Chuẩn bị nguyên liệu:

Nguyên liệu để làm sổ bìa cứng lò xo gồm 3 công đoạn chính đó là:

+ giấy của sổ tay: bạn phải xác định mình dùng sổ tay với mục đích chính là gì và nếu ghi chép nhiều thì nên chọn cuốn sổ tay với thiết kế có dòng vì không có dòng rất dễ viết lệch những thứ này rất dễ kiếm bạn hoàn toàn có thể ra tiệm photo để in vừa rẻ lại nhanh chóng tiện lợi.

+ Lò xo đóng gáy sắt: cái này có rất nhiều tại các cửa hàng văn phòng phẩm và nó có nhiều mẫu mã khác nhau bạn có thể thoái mái lựa chọn theo sở thích của mình tuy nhiên giá thành cũng khá đắt cho mỗi chiếc lò xo này.

+ Đó là bìa của cuốn sổ bìa cứng đẹp  bạn hoàn toàn có thể tự làm nó bằng cách là chọn những cuốn sổ bìa cứng từ những bìa caton sau đó dán giấy hình thù lên và có thể sử dụng giấy bọc quà để trang trí bìa. Bạn có thể xem thêm dịch vụ đóng bìa cứng tại: https://inluanvan.com/bao-gia-luan-van-dong-bia-cung-ma-vang/

Làm sổ tay bìa cứng đơn giản đẹp

Làm sổ tay bài cứng đẹp đơn giản

 

Quy trình các bước đóng sổ bìa cứng đẹp bằng lò xo.

Với những bước chuẩn bị nguyên liệu trên thì cũng đã đi hết nửa chặng đường đóng sổ bìa cứng đẹp bằng lò xo rồi và để thực hiện được bạn cần có máy chuyên dụng để đục lỗ lò xo móc nối của lò xo với giấy sổ.

Điều lưu ý khi đục lỗ lò xo là bạn xếp giấy sao cho bằng phẳng để khi đục lỗ mới không bị xê dịch phải đục đi đục lại nhiều lần sẽ làm mất thẩm mĩ cuốn sổ bìa cứng không được đẹp hoàn hảo như mong muốn. Và bước cuối cùng đó chính là đóng bìa sách, giấy sách và lò xo lại với nhau.

Những bước trên hoàn toàn đơn giản phải không nào bạn hãy bắt tay vào ngay để làm cuốn sổ bìa cứng đẹp nhất nhé.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here