Giá in màu A4 là bao nhiêu? Dịch vụ in màu ở đâu rẻ Hà Nội? In màu bao nhiêu tiền?

  • Chúng tôi nhận in màu giá rẻ, in nhanh lấy ngay trên các khổ A0, A1, A2, A3, A4, A5. Dịch vụ in màu tài liệu, in sách màu giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội.
  • Dịch vụ in màu hiện nay của chúng tôi đang có mức giá từ 800đ/trang in. In màu laser lấy ngay không phải mất công chờ đợi lâu. Chúng tôi phục vụ 24/7 – Đơn hàng lớn xin liên hệ.

BẢNG GIÁ IN MÀU A4 – IN MÀU NHANH 

Báo giá in màu A4
Giá in màu A4 là bao nhiêu? In màu giá rẻ in lấy ngay

Những lưu ý về bảng giá in màu trên:

  • Đây là giá in màu khổ A4
  • Khổ A4 có kích thước 210x297mm.
  • Định lượng giấy in 100gsm là giấy in không dày hẳn. Chúng tôi coi giấy có định lượng từ 120gsm trở lên là giấy dày. Có thể in trên các loại giấy cứng, bìa cứng.
  • Giá tiền 800đ/ lượt in là chúng tôi tính tiền dựa trên số trang in màu A4 thực tế khi in ra. Không quan trọng bạn in một mặt hay hai mặt.
  • Giá chưa bao gồm tiền giấy in.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác với các nhà in offset, chúng tôi cung cấp dịch vụ in sách nhanh cho các bạn bằng máy in nhanh konica và máy ricoh công nghiệp c901.

Chúng tôi phục vụ các bạn 24/7 miễn là các bạn có nhu cầu.

In màu Thiên Hằng – tỉ lệ hao giấy in nhanh cực thấp, có những lần in còn không phải bù hao tờ nào. Màu sắc thì các nhà in cũng yên tâm nhé, dòng máy công nghiệp chạy ổn định cho tới tờ in cuối cùng.

IN MÀU GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI – IN MÀU NHANH LẤY NGAY 

Giá in màu a4 là bao nhiều? in màu giá rẻ in lấy ngay

Dịch vụ in màu giá rẻ nhất Hà Nội

Giá in màu nhanh – in màu A4 hiện là 800đ/lượt in. Để báo giá in màu đầy đủ hay chỉ bảng giá in nhanh ở mục báo giá có thể hiện hết. Quý khách có thể tính xem mình đã mất bao nhiêu?

Về chất lượng in ấn thì xin được nhắc lại là chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn hãng máy in Konica, Ricoh của Nhật nên quý khách hàng yên tâm là sản phẩm in màu ra giống trên máy tính. Dù quý khách có in nhanh hay in ấn bất kỳ thứ gì thì cũng đừng ngần ngại gọi điện cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn ở đây để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Xin chân thành cảm ơn!

Có thể các bạn quan tâm tới dịch vụ khác của chúng tôi:

Gia công sau in – đóng sách keo nhiệt – đóng gáy xoắn lò xo

In màu giấy cứng giá rẻ (hình ảnh)

in màu giá rẻ hà nội

in màu a4 hà nội

in màu giá rẻ nhất hà nội

sản phẩm in màu giá rẻ hà nội

in màu giá rẻ

in màu hà nội

in màu đẹp lấy ngay

=> Xem thêm: dịch vụ photocopy giá rẻ (chuyên in đen trắng, photo tài liệu, in giáo trình,..)

Liên hệ để có báo giá in màu A4 chính xác nhất!

Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng
Địa chỉ: 85 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

1 BÌNH LUẬN

  1. Xin chào, mình đang muốn làm quyển Kỉ yếu lưu ảnh cho 01 lớp 5. Với khoảng 35 trang ảnh, có kèm cả chữ; in khoảng 35 quyển. Nhờ bên đơn vị thiết kế giúp từng trang (thiết kế mỗi em học sinh có hình ảnh và lời nói trong 1 trang). Với ý tưởng sà số lượng in nhưnaayj không bết đơn vị có nhận không và giá cả như thế nào, nên nhờ đơn vị tư vấn và báo giá giúp nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here