Đối với bất kì cuốn tài liệu nào cũng phải có trang bìa tuy nhiên nó được thiết kế cầu kì hay đơn giản thì tùy theo yêu cầu của người làm. Đối với những quyển sách thông thường thì nó chỉ là những tấm bìa mỏng được thiết kế nội dung cốt lõi hoặc tên sách lên trang bìa. Luận văn hay đồ án thì yêu cầu hình thức cao hơn, chính vì thế thông thường chúng đều được làm bằng bìa mạ chữ vàng

In luận văn lấy ngay - Đóng bìa cứng bìa mạ vàng

In luận văn lấy ngay – Đóng bìa cứng bìa mạ vàng

Đối với bìa mạ chữ vàng thì hình thức của nó là những trang bìa màu xanh, đỏ, đen được in trên nền chữ mạ vàng ghi những thông tin cần thiết lên chiếc bìa đó. Điểm đặc biệt của bìa mạ chữ vàng là nó làm nổi bật những nội dung cốt lõi trên trang bìa hơn nữa nó được thiết kế khá đơn giản nhưng để lại ấn tượng cao cho người xem vì nó cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết trên trang bìa. Để biết chi tiết dịch vụ các bạn vào: https://inluanvan.com/dong-quyen-bia-cung-nhu-vang/

Đóng bìa cứng mạ vàng in luận văn giá rẻ

Đóng bìa cứng mạ vàng in luận văn giá rẻ

Về chất liệu làm bìa được làm bằng loại bìa cứng sau đó gia công bọc giấy và rất nhiều phương pháp khác nhau để có thể thành phẩm được bìa mạ chữ vàng chính vì thế mà khi sử dụng loại bìa này nó rất bền không hề bị bong tróc, bảo vệ được những trang tài liệu bên trong chính vì thế mà nó được rất nhiều người tin dùng lựa chọn sản phẩm này.

In luận văn đóng bìa cứng mạ vàng lấy ngay

In luận văn đóng bìa cứng mạ vàng lấy ngay

Bên cạnh đó lớp ngoài cùng của bìa mạ chữ vàng được tráng một lớp chống xước và bóng giúp cuốn tiểu luận của bạn thêm đẹp hơn đồng thời với kĩ thuật in vi tính hiện đại với khả năng in ấn hàng loạt rút ngắn thời gian làm tiểu luận.

=>> Xem thêm: dịch vụ đóng sách

Bìa mạ chữ vàng có hai loại đó là bằng và không bằng bìa tuỳ theo mục đích của từng người mà người ta có thể lựa chọn các loại bìa khác nhau.

Video: Cách in và đóng quyển luận văn

Sử dụng bìa mạ vàng là điều cần thiết mỗi khi làm luận văn chính vì thế hãy chọn cho mình cơ sở làm bìa mạ vàng thật đẹp để có được cuốn tiểu luận hoàn hảo nhất. Công ty TNHH Dịch vụ Công nghệ Thiên Hằng sẽ là đơn vị tuyệt vời dành cho bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giao hàng tận nơi nếu bạn có nhu cầu.

Xem thêm: đóng sách gáy lò xo

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here