Đóng quyển bìa cứng mạ vàng tại Hà Nội – Sách, luận văn, đồ án,… là sản phẩm có tính chất tri thức, là kho tàng kiên thức vô giá của con người. Chính vì thế sản phẩm trí tuệ, đứa con tinh thần phải được nâng niu, trân trọng mới xứng với giá trị của nó. Inluanvan.com xin giới thiệu với các bạn dịch vụ đóng sách bìa cứng (mạ vàng) chất lượng cao, giá cả hợp lý, đã được nhiều người tin tưởng sử dụng.

Đóng sách bìa cứng nhũ vàng – bảng giá sản phẩm – 30k/quyển

đóng sách bìa cứng nhũ vàng bạc tại hà nội

Đóng quyển bìa cứng nhũ vàng gia rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Giá đóng sách bìa cứng khổ A4 thấp nhất là 30.000đ/ quyển. Tuy nhiên vẫn có thể thỏa thuận về giá vì có thể đóng bìa cứng bằng nhiều loại chất lượng giấy bìa khác nhau. Chất liệu giấy dùng để đóng sách bìa cứng được báo giá ở đây là loại cực tốt.

Các sản phẩm của phương pháp đóng quyển bìa cứng nhũ vàng rất nhiều: sách, truyện, luận văn, thạc sỹ, đồ án, giao phả,  lý luận, công trình khoa học

Để biết rõ hơn về cách tính giá đóng bìa cứng, các bạn vào: https://inluanvan.com/bao-gia-luan-van-dong-bia-cung-ma-vang/

Video cách in và đóng quyển luận văn, đồ án bìa cứng mạ nhũ vàng bạc

Bìa sách là cảm nhận đầu tiên về sách, hình ảnh có bắt mắt, bìa có đẹp cứng cáp. Trang trọng thì mới khiến cho người đọc cảm thấy hấp dẫn mở ra.

Để làm được điều đó thì đóng quyển bìa cứng. Là một giải pháp hàng đầu trong các phương pháp gia công đóng quyển – đóng sách.

Xem thêm: in màu giá rẻ tại Hà Nội

Các bạn có thể thấy các cuốn tiểu thuyết, các tiểu sử về một con người vĩ đại. Các công trình nghiên cứu ảnh hưởng sâu tới nhân loại. đến điều đơn giản hơn như cuốn hồ sơ công nhận chức danh giáo sư. Cuốn luận án tiến sỹ và cuốn luận văn thạc sỹ. Tất cả đều được đóng thành quyển sách bìa cứng mạ nhũ vàng bạc đẹp long lanh. Cách đóng quyển bìa cứng mạ nhũ cũng không phải là phức tạp nhưng phần lớn công việc vẫn phải làm thủ công. Do vậy để đóng được một quyển sách bìa cứng cũng phải mất một thời gian nhất định.

Đóng quyển bìa cứng nhũ vàng gia rẻ lấy ngay

Đóng quyển bìa cứng nhũ vàng – Hình minh họa

Ngoài dịch vụ đóng sách bìa cứng, photocopy giá rẻ chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in màu – in nhanh giá cực rẻ nữa.

Địa chỉ đóng sách bìa cứng tại Hà Nội:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333
Website: http://inphotocopy.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here