Dịch vụ photocopy, in ấn, đóng sách bìa cứng ở Hà Nôi

Đối với những loại sản phẩm của văn phòng phẩm như sách, bút, vở… ngày nay nhu cầu sử dụng của con người ngày càng cao. Cũng như việc đòi hỏi về thẩm mĩ nhiều hơn trước người ta không chỉ đơn thuần. Với những sản phẩm thủ công như ngày trước mà được trang trí cũng như gia công trau truốt hơn rất nhiều.

Dịch vụ photocopy, in ấn, đóng sách bìa cứng mạ

Dịch vụ photocopy, in ấn, đóng sách bìa cứng mạ

Dịch vụ photocopy, in ấn, đóng sách bìa cứng mạ

Trong ngành in ấn văn phòng phẩm hiện nay đang rất phát trển đó chính là dịch vụ in đóng sách bìa cứng. Như chúng ta có thể thấy ngoài những loại bìa sách thông thường. Nhưng bìa bằng giấy mỏng nhưng loại này không có sự bảo vệ cao vì thế họ đã sử dụng chất liệu bằng bìa cứng bằng nhựa. Tuy nhiên loại bìa cứng bằng nhựa này mới chỉ cho ra đời những loại bài với sắc màu thông thường. Khó có thể trang trí những hoạ tiết lên đó chính vì thế lại cho ra đời sản phẩm mạ vàng lên bìa sách. Do đó có thể in ấn được nhiều loại chữ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ photocopy, in ấn, đóng sách bìa cứng

Những thứ thưởng được sử dụng công nghệ đóng sách bìa cứng mạ vàng tại tphcm. Đó chính là các loại bìa luận văn cũng như đồ án tốt nghiệp được mạ một lớp nhũ màu vàng. Với màu bạc dành cho sinh viên hoặc những bìa mạ vàng dành cho thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Ngoài ra nó còn có thể sử dụng để mạ vàng cho niêm giám công ty, kỉ yếu hoặc chứng nhận gia tộc.

Tại thành phố hồ chí minh là nơi tập trung nhiều trường đại học. các trung tâm nghiên cứu đào tạo do đó nhu câu sử dụng những sản phẩm văn phòng phẩm. đặc biệt là đóng bìa mạ vàng lớn nhất là trong những mùa tốt nghiệp để có thể cho ra đời một sản phẩm chất lượng tốt. Hình thức đẹp thì không phải cơ ở in ấn nào cũng có thể làm được.

Ngoài ra quý khách có thể xem thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi:

Dịch vụ: Photocopy giá rẻ

Chuyên in photocopy tài liệu đen trắng

chuyện in màu in nhanh tài liệu lấy ngay

Mong các được hợp tác cùng các bạn hàng cùng lớn mạnh

Chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 04666 35 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here