Dịch vụ in ấn chất lượng cao, giá rẻ là một trong những nhu cầu lớn hiện nay tại Hà Nội .

Hà Nội là nơi diễn ra đông đảo các hoạt động xã hội cũng như kinh tế. Những khu vui chơi giải trí, những văn phòng đại diện. Những siêu thị mini hay đến những siêu thị lớn, chúng ta thường gặp trên các tuyến phố chính. Để quảng cáo cho các hoạt động đó, họ dùng tới nhiều hình thức. Là băng rôn, khẩu hiệu, là biển hiệu hay tờ rơi khắp nơi. Là những catalogue quảng cáo, là những brochure đẳng cấp,…

dịch vụ in ấn banner

Dịch vụ in ấn Banner

Để làm được điều đó phải kể tới dịch vụ in ấn mà chúng tôi đang cung cấp. Công ty chúng tôi đã cung cấp cho hầu hết những nhu cầu in ấn trong các lĩnh vực. In luận văn cũng là một mảng nhỏ trong in ấn. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao chúng tôi luôn tạo được niềm tin với khách hàng.

Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến công nghệ và đầu tư trình độ cho nhân viên. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi.

Vậy giá của các dịch vụ in ấn hiện nay là bao nhiêu?

Các bạn muốn in màu có thể tham khảo thêm bảng giá in màu của In Thiên Hằng để biết thêm chi tiết.

Hoặc có thể tham khảo thêm tại Dịch vụ photocopy giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngay khi các bạn liên hệ, để các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu cho các sản phẩm in ấn hiện nay để khách hàng giảm bớt thời gian lựa chọn, cũng như là hình dung dễ dàng cho yêu cầu của mình.

Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế in card visit theo yêu cầu khách hàng. Nhận đặt in catalogue, brochure, menu chuyên nghiệp. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in màu tài liệu, in slie chuyên đề hội thảo, bì thư công ty, túi giấy ,… Và các sản phẩm in ấn khác.

Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng thời hạn tất cả các dịch vụ, không riêng gì dịch vụ in ấn. Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here