Làm sao để có một mẫu menu mà bất kì một nhà hàng quán ăn nào cũng không thể bắt trước. Điều này giúp tránh sự trùng lặp giống nhau của các cửa hàng. Vậy phải làm sao để thiết kế được một mẫu menu chỉ riêng mình cửa hàng bạn có. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách thiết kế menu đẹp, sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

Mẫu menu quán cafe đẹp
Mẫu menu quán cafe đẹp

Cách thiết kế menu theo phong cách riêng

Bố cục:

Bạn có thể tự mình lựa chọn vị trí sắp xếp và đơn giá của từng món ăn. Hãy chọn vị trí tốt nhất, thu hút ánh nhìn để món ăn của nhà hàng có thể được thực khách chú ý.
Đồng thời bổ sung những biểu tượng hình ảnh độc đáo nhất để đặt cho những món ăn. Hình ảnh này sẽ tạo điểm nhấn cho món ăn và độ chuyên nghiệp của nhà hàng bạn.
Khi thiết kế menu bạn không nên thiếu logo, tên nhà hàng hay biểu tượng độc thương hiệu nhà hàng để đảm bảo sự tin tưởng, uy tín của nhà hàng bạn dành cho khách hàng.

Menu đồ ăn thiết kế sáng tạo
Menu đồ ăn thiết kế sáng tạo

Định dạng menu

Với mẫu menu tự bạn thiết kế bạn có thể tự do trang trí, chọn tông màu sắc sao cho phù hợp phong cách, nội thất, cách trang trí của nhà hàng. Sử dụng hình ảnh minh họa bắt mắt tươi ngon, màu sắc đẹp nhằm tạo sự tò mò, kích thích vị giác của khách hàng.

Đánh thẳng vào vấn đề vị giác của khách hàng như cay, nóng, chua ngọt…vào tên gọi của món ăn để khách hàng dễ nhớ, tò mò từ đó gọi món.

Font chữ đơn giản, dễ đọc.

Kích thước menu phù hợp không quá to, nhỏ. Bạn có thể tạo sự khác biệt cho menu bằng  cách sáng tạo như gập 3, mở cách,…

Mẫu menu thiết kế chuyên nghiệp
Mẫu menu thiết kế chuyên nghiệp

Chất liệu

Bạn có thể tự chọn chất liệu in menu riêng cho nhà hàng mình miễn sao phù hợp với tính sử dụng và phong cách nhà hàng đang hướng tới. Bạn có thể chọn chất liệu in menu như nhựa, vải, giấy, da, ép plastic chống nước, gỗ,…

Trước khi quyết định in menu trên chất liệu nào. Bạn nên quan sát menu được sử dụng trong điều kiện nào, khả năng chi phí là bao nhiêu để có một quyết định đúng đắn. Ví dụ in menu cho quán cafe bạn nên ép plastic để đảm bảo menu không bị ướt rách do nước.
Đầu tư làm menu cho riêng nhà hàng mình không bao giờ là sai cả. Bạn sẽ thấy hiệu quả mà nó mang lại cho nhà hàng là rất lớn. Không những đưa thương hiệu của nhà hàng bay xa mà còn được nhiều thực khách tin tưởng, yêu mến, ghé thăm thường xuyên.

In catalogue ở đâu | Báo giá in catalogue tại Hà Nội

Trên đây là những cách để thiết kế một mẫu menu theo phong cách riêng, đẹp, sáng tạo, thu hút thực khách hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu in menu nhưng không biết in menu ở đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938152888. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế và in menu theo đúng yêu cầu bạn đề ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đã từng thiết kế hàng nghìn mẫu menu với các lĩnh vực khác nhau từ quán ăn, nhà hàng, quán cafe, trà sữa, làm tóc, móng tay…Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những mẫu menu đẹp nhất, chất lượng nhất.

>>> Xem thêm >>> https://inthienhang.com/in-catalogue/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here