Đối với máy photocopy thì để máy vận hành hiệu quả và tuổi thọ lâu dài thì việc chọn lựa mực máy in cho máy là điều vô cùng quan trọng. Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng máy photocopy, có dòng máy thì chỉ nhận mực chuyên biệt của hãng đó, có dòng thì lại nhận được nhiều dòng mực khác nhau. Việc có quá nhiều loại mực khiến bạn không biết làm như thế nào để lựa chọn cho máy photocopy của mình là tốt nhất.

 

Chọn mực gõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ máy photocopy của bạn

Chọn mực gõ nguồn gốc xuất xứ để bảo vệ máy photocopy của bạn

Nguyên nhân dẫn đến việc mua mực kém chất lượng

Thứ nhất: Những thói quen sai lầm khi chọn mực

Việc lựa chọn mực sau khi máy photocopy đã hết mực làm người dùng phân vân không biết nên chọn loại nào để chất lượng bản in tốt nhất. Nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần có mực để máy chạy được, điều đó hoàn toàn sai lầm. Vì các loại mực không rõ ràng, xuất xứ khi sử dụng cho máy “kén” mực thì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng bản in và cơ chế vận hành của máy.

Photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Photocopy giá rẻ tại Hà Nội

Thứ hai: Các vấn đề thường gặp

Trước khi mua máy, bạn nên tìm hiểu về loại máy đó có thể tương thích với loại mực nào, hay chỉ dùng mực của chính hãng đó để biết chọn mực đúng cách. Đồng thời, bạn nên xem cả máy và mực đó có giá thành như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn không? Như vậy, có thể sử dụng mực máy một cách hợp lý nhất.

Thứ hai, có thể có loại mực chuyên dụng riêng. Nếu dùng mực chính hãng thì sẽ hạn chế khả năng rủi ro cho. Vì khi sử dụng mực không chính hãng, máy sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng tắc mực hoặc nghẽn mực, ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong của máy.

Video: Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Nên sử dụng mực chính hãng

Thông thường các loại mực chính hãng nhưng sẽ có giá thành cao hơn so với các loại mực trên thị trường, nhưng chất lượng của nó bao giờ cũng cao hơn so với các dòng mực khác. Bạn hãy nghĩ đến lợi ích sau này của máy, vì khi dùng mực chính hãng, thì máy sẽ giữ được tuổi thọ lâu dài hơn, hạn chế nhất tình trạng hỏng hóc.

Bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe : các loại mực không chính hãng , mực rẻ tiền sẽ chứa các thành phần độc hại, nếu sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng, và môi trường xung quanh. Mực chính hãng đương nhiên thì không phải là không chứa chất độc hại, tuy nhiên thành phần của nó sẽ ít hơn nên sẽ được đảm bảo cho người sử dụng về sức khỏe, cũng như mội trường xung quanh.

Photo màu giá rẻ tại Hà Nội

Photo màu giá rẻ tại Hà Nội

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn mực máy cho máy photocopy, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn hiệu quả những dòng mực chất lượng tốt nhất cho máy.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here