Hiệu quả mà một mẫu poster quảng cáo mang lại không một nhà làm truyền thông nào có thể phủ nhận. Chính vì vậy ngày nay người ta thường hướng tới việc sử dụng hình ảnh quảng cáo bằng poster trên diện rộng. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông thì một quảng cáo poster cần phải thật ấn tượng thì mới thu hút được khách hàng.

Poster là gì?

Poster là một loại hình quảng cáo với những hình ảnh liên quan đến sản phẩm, sự kiện, chiến dịch của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng.

Là một ấn phẩm được tạo nên từ các thủ pháp nghệ thuật thông qua các công cụ thiết kế chuyên nghiệp nghiệp chứa giá trị thẩm mỹ cao. Với mục đích chính là truyền tải thông điệp của sản phẩm thông qua kênh thị giác tới người sử dụng. Nhằm tăng độ phủ và sức tiếp cận của thương hiệu doanh nghiệp. Cũng như sản phẩm tới người dùng và những đối tượng khách hàng tiềm năng.

Vai trò của mẫu Poster quảng cáo 

Với kênh marketing, thì hình ảnh quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng. Chính vì vậy mà việc thiết kế banner, poster trở thành một trong những công việc được ưu tiên hàng đầu.

Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông. Một mẫu Poster quảng cáo cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công.

Khi thì quảng cáo gợi nhắc tới thương hiệu. Khi kêu gọi hành động, khi cần sự đồng cảm, khi thì tuyên truyền. Đôi khi mẫu Poster quảng cáo chỉ đơn giản thể hiện triết lý kinh doanh hay phương châm hoạt động để “cổ vũ” chính nhân viên công ty,…

Hiện có rất nhiều mẫu Poster đẹp của tất cả các thương hiệu, trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Một mẫu Poster có thể tồn tại trong tâm trí người xem hay không phụ thuộc vào thông điệp hình ảnh, nội dung mà nó mang lại. Poster đẹp cả về nội dung lẫn hình thức là một trong những thước đo đánh giá đẳng cấp của mỗi thương hiệu trên thị trường.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với bạn bộ sưu tập những mẫu poster quảng cáo đẹp và độc đáo.

Các mẫu poster đẹp –  ấn tượng

Mẫu poster khoa họcMẫu poster thiết kế khoa học

Mẫu poster quảng cáo ipod đẹpHình ảnh mẫu poster đẹp 

Mẫu poster đẹpHình ảnh mẫu poster quảng cáo máy ảnh ấn tượng

Mẫu poster ấn tượngHình ảnh mẫu poster quảng cáo beer ấn tượng

poster du lịchMẫu poster giới thiệu du lịch

mẫu poster báo cáo khoa họcHình ảnh minh họa mẫu poster báo cáo khoa học

Mẫu poster nghiên cứu khoa họcMẫu poster thông báo cuộc thi nghiên cứu khoa học

mẫu poster tuyển dụngMẫu poster tuyển dụng ấn tượng

Những mẫu poster quảng cáo ấn tượngMẫu poster ấn tượng

những mẫu poster đẹpMẫu poster kêu gọi hưởng ứng ngày Trái Đất

Những mẫu poster khoa họcMẫu poster kêu gọi hành động 

Trên là một số mẫu poster nổi bật. Ngoài ra bạn có thể download thêm một số mẫu poster psd tại đây.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu in ấn và photocopy giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để hưởng những dịch vụ tốt nhất Hà Nội.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here