Một mẫu brochure đẹp sẽ giúp cho doanh nghiệp truyền bá hình ảnh và khẳng định dấu ấn thương hiệu dễ dàng hơn. Brochure của doanh nghiệp nào độc đáo và chuyên nghiệp hơn thì sẽ có tính cạnh tranh cao hơn. Dưới đây là một số mẫu brochure đẹp mà inluanvan.com muốn giới thiệu đến bạn.

 

Để có một mẫu brochure ấn tượng thì trước tiên chúng ta phải có kiến thức về nó. Hãy cùng đi tìm hiểu nhé

Brochure là gì?

Brochure (có tên gọi khác là Pamphlet) là ấn phẩm quảng cáo dưới dạng 1 quyển sách mỏng. Chứa đựng những thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh.. mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu. Qua đó khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng. Brochure còn được gọi là tờ gấp quảng cáo.

Một mẫu brochure chuẩn thường sử dụng 4 màu được in trên loại giấy bóng dày. Thiết kế bắt mắt nhằm thu hút người xem. Brochure thường có kích thước theo các khổ A3, A4, A5, A6… được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau tùy theo mục đích mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau nhưng thông dụng nhất là brochure dạng Bi-fold( gấp đôi) và Tri-fold(gấp ba)

Bi-fold: Một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.

mau-brochure-to-gap-2Mẫu brochure gấp 2

Tri- fold: Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Vì thế , phần nội dung trong mẫu brochure sẽ được trình bày thành 6 mặt.

mau brochure gap 3Mẫu brochure gấp 3

Phổ biến nhất là loại Brochure A4 tri-fold (gấp 2 lần – 6 mặt) nhét vào trong phong bì khổ 12 x 22cm.

Tuy nhiên phía công ty càng truyền đạt nhiều nội dung hơn thì có thể trình bày thành 8 mặt giấy(hoặc nhiều hơn), khi đó mỗi tờ sẽ được gấp làm 4 lần.

Tại sao doanh nghiệp phải có mẫu brochure riêng

Không phải ngẫu nhiên mà các doanh nghiệp lại chọn mẫu brochure ấn tượng như một phương pháp quảng cáo thương hiệu của mình đến khách hàng. Bởi lẽ nó là phương pháp quảng cáo có ưu điểm vượt trội so với những phương pháp khác.

Với hình ảnh và thông tin chi tiết trong mỗi brochure khách hàng sẽ biết đến doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Góp phần quảng bá, nâng cao vị thế và sức mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp đối với các đối thủ kinh doanh cùng ngành nghề.

Brochure còn được xem là phương pháp quảng cáo tiện lợi, rẻ tiền. Có thể tiếp cận với số lượng lớn khách hàng và các đối tượng khách hàng khác nhau. Đây là một lựa chọn hoàn hảo có tác dụng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua hình thức trực tiếp lẫn gián tiếp.

Brochure đóng vai trò là trợ lí chuyên nghiệp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.  Khi brochure đã giải quyết hết những vấn đề còn “úp mở” với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. Và những dự định hợp tác với doanh nghiệp lâu dài. Đến thời  để điểm chín muồi, bạn nên trình bày rõ ràng các bước để khách hàng theo đó mà thực hiện. Một phong cách làm việc chuyên nghiệp và cuốn hút sẽ khiến khách hàng tìm cách liên lạc để gặp bạn

Thông thường, các mẫu brochure cao cấp thường được sử dụng phổ biến trong các đợt khuyến mãi. Hoặc quảng cáo sản phẩm mới khi đưa ra thị trường và được sử dụng trong một số lĩnh vực như: Thương mại, Du lịch, Bưu thiếp, Khách sạn, Chăm sóc sức khỏe, Giải trí, sáng tạo nghệ thuật, Truyền thông, Giáo dục, trường học.

Các mẫu brochure ấn tượng

những mẫu brochure đẹpHình ảnh mẫu brochure ấn tượng

Những mẫu brochure đẹpMẫu brochure công ty đẹp

mẫu brochure khách sạnHình ảnh minh họa mẫu brochure khách sạn

Mẫu brochure nhà hàng ấn tượngMẫu brochure nhà hàng
mẫu brochure du lịch đẹp

Mẫu brochure du lịch đẹp

mẫu brochure công tyHình ảnh mẫu brochure công ty ấn tượng

những mẫu brochure ấn tượng

Những mẫu brochure sáng tạo

Mẫu brochure độc đáo

Hình ảnh mẫu brochure độc đáo

Nếu bạn đã có mẫu brochure của doanh nghiệp mình thì việc cần làm là tìm cơ sở in ấn chuyên nghiệp để hoàn thành ấn phẩm của mình một cách chất lượng. Chúng tôi nhận in brochure, in màu giá rẻ, photo màu giá rẻ…. Liên hệ 093815288 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nếu bạn chưa có mẫu brochure cho riêng mình thì có thể download mẫu brochure đẹp psd tại đây.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho mọi người.

Công ty TNHH Thế giới in ấn và photocopy
Địa chỉ: 87 Trần Đại Nghĩa – phường Bách Khoa – quận Hai Bà Trưng – Hà Nội
Hotline: 0938 152 888 – 0466 635 333

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here