Decal dán tường là loại decal thông dụng trong các loại decal khác nhau chính vì thế mà nhiều người lựa chọn sản phẩm và cách thức in decal dán tường. Tuy nhiên khi không cần thiết thì mình phải loại bỏ sản phẩm in decal dán tường vậy làm cách nào có thể gỡ bỏ nó mà lại không hề bị dính hoặc bong tróc tường.

 

In decal giá rẻ tại Hà Nội

In decal giá rẻ tại Hà Nội

Các bước gỡ bỏ in decal dán tường

Bước một:

Rạch một đường nhỏ trên tường in decal với cách này sẽ giúp dung dịch thẩm thấu một cách tốt nhất nên dễ dàng bóc tách hơn nữa. Tuy nhiên một số người không sử dụng cách thức này bởi vì nó sẽ tạo nên một lỗ nhỏ trên tường hoặc nếu muốn việc dễ dàng hơn thì bạn nên lựa chọn dung dịch khô để bóc tách hoặc một cách khác là bạn có thể không rạch thì dùng các loại giấy nhám hoặc giấy ráp để loại bỏ bề mặt dính. Xem bảng giá in decal tại đây: https://inthienhang.com/in-decal/

In decal đẹp chuyên nghiệp

In decal đẹp chuyên nghiệp

Bước hai:

Đổ vào một xô nước nóng trộn dung dịch bóc tách trên tỉ lệ dung dịch với tỉ lệ khác nhau nếu muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng giấm để có thể bóc tách sản phẩm tốt nhất một giải pháp khác là bạn có thể sử dụng chất làm mềm vải nhưng chắc chắn rằng nó không có mùi.

Bước ba:

Đó là ngâm vải trong dung dịch nước nóng sử dụng bình xịt thì nó sẽ làm cho nước nhanh nguội hơn.
Tiếp theo bạn làm thấm một phần bức tường để trong khoảng thời gian nhất định cho in decal dán tường bóc tách ra khỏi sản phẩm giấy in chính vì thế mà nó bong tróc một cách dễ dàng hơn.

In vé gửi xe tại inphotocopy.com

In vé gửi xe

Bước bốn:

Bước cuối cùng chính là gỡ giấy in decal dán tường ra khỏi bề mặt tường. Khi dung dịch đã ngấm thì việc loại bỏ và bóc tách nó hoàn toàn dễ dàng bạn có thể dùng con dao nhỏ để bóc tách ra. Và sau khi đã bóc tách sản phẩm ra thì bạn cần lau sạch bề mặt tường để nó trở lại như mới.
Với những bước đơn giản như thế bạn có thể loại bỏ được in decal dán tường một cách dễ nhất.

Video: Mẫu giấy tiêu đề công ty đẹp

Trên đây là bốn cách gỡ bỏ in decal dán tường để không bị dính keo. Nếu bạn đang có nhu cầu in decal hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0938.152.888 hoặc truy cập vào địa chỉ website: https://inthienhang.com/ để in decal lấy ngay với giá rẻ nhất.

Ngoài in decal giấy, chúng tôi còn nhận in màu, photocopy, in catalogue số lượng ít, in tem, gia công sau in,..

>> Xem thêm dịch vụ In Catalog: https://inthienhang.com/in-catalogue/

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here